Trang chủ Sự kiện YouTube dự định kết hợp các thành phần Web3 để cập nhật các công nghệ mới nhất

YouTube dự định kết hợp các thành phần Web3 để cập nhật các công nghệ mới nhất

bởi Gia Hưng
  • Một giám đốc điều hành hàng đầu của YouTube đã tiết lộ tham vọng của gã khổng lồ chia sẻ video trong việc kết hợp các thành phần Web3 vào nền tảng của mình.
  • Youtube tuyên bố: “Chúng tôi đang nhìn về tương lai và đã phân tích mọi thứ đang diễn ra trong Web3 như một động lực sáng tạo để tiếp tục phát triển trên YouTube.”
  • Các nghệ sĩ video YouTube, giống như những người có ảnh hưởng thông thường, rất mong muốn quảng cáo tiền điện tử, phần mềm blockchain và các mặt hàng như ví phần cứng trên kênh của họ.

Mở rộng hệ sinh thái YouTube

Các non fungible token (NFT) và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) là những chủ đề được Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki quan tâm, theo một bài đăng trên blog mới của công ty.

“Chúng tôi đang hướng tới tương lai và đã phân tích mọi thứ đang diễn ra trong Web3 như một động lực sáng tạo để tiếp tục phát triển trên YouTube”, công ty cho biết.

Vào năm ngoái trong thế giới tiền điện tử, các non fungible token (NFT) và thậm chí là các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đã cho thấy một cơ hội được tưởng tượng trước đây để tăng cường mối quan hệ giữa người sáng tạo và khán giả của họ.

“Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao hệ sinh thái YouTube và cung cấp cho các nghệ sĩ một nền tảng để tận dụng các công nghệ mới nổi, chẳng hạn như NFT, đồng thời củng cố và cải thiện trải nghiệm của người sáng tạo và người xem trên YouTube.”

Bạn có thể đặt NFT làm ảnh hồ sơ của mình

Bằng cách bước vào đấu trường NFT, gã khổng lồ lưu trữ video sẽ theo bước những gã khổng lồ trên mạng xã hội khác như Twitter và Reddit, Cả hai đều gần đây đã phát hành phiên bản beta của một chương trình cho phép người dùng đặt NFT làm ảnh hồ sơ.

Tuyên bố của Wojcicki được đưa ra dựa trên sự ủng hộ của Google, tập đoàn mẹ của YouTube, thành lập một nhóm chuyên điều tra các blockchain và công nghệ liên quan đến tiền điện tử khác.

Đây không phải là bước đầu tiên của Google trong lĩnh vực tiền điện tử; công ty trước đây đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase và dịch vụ thanh toán BitPay để nạp tiền vào thẻ kỹ thuật số trong khi tính phí người tiêu dùng bằng tiền fiat.

Tiếp thị người ảnh hưởng trên YouTube

Các nghệ sĩ video YouTube, giống như những người có ảnh hưởng thông thường, rất mong muốn quảng cáo tiền điện tử, phần mềm blockchain và các mặt hàng như ví phần cứng trên kênh của họ.

Mặc dù tiếp thị người ảnh hưởng có thể giúp bạn giới thiệu dự án của mình trước khán giả mục tiêu, nhưng hãy đảm bảo những người bạn giao dịch hiểu sản phẩm của bạn và biết cách miêu tả sản phẩm đó.

Giáo dục về tiền điện tử

Là những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain, các doanh nghiệp ngày nay có chung nhiệm vụ tiếp cận, thu hút, giáo dục và đào tạo hàng tỷ người dùng tiếp theo.

Đề xuất chính của chúng tôi là tận dụng YouTube để xây dựng một học viện học tập, nơi các nhà phát triển và người dùng cuối có thể đến để tìm hiểu thêm về dự án của bạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận