Trang chủ Đầu tư XRP Ledger sẽ hỗ trợ công nghệ NFT

XRP Ledger sẽ hỗ trợ công nghệ NFT

bởi Hoài An

Ripple có kế hoạch bổ sung các giải pháp công nghệ phức tạp để hỗ trợ các dự án NFT trên nền tảng XRP Ledger.

Các nhà phát triển của dự án blockchain này vào năm ngoái đã đề xuất tiêu chuẩn XLS-20, trên cơ sở đó nền tảng sẽ hỗ trợ loại NFT của riêng nó. Đây là một công nghệ tiên tiến hơn phù hợp để tạo ra các ứng dụng sáng tạo.

Để giúp những người sáng tạo NFT tìm ra cách hoạt động của công nghệ mới, một quỹ đặc biệt đã được thành lập vào năm ngoái. Nó được gọi là Quỹ sáng tạo Ripple. Theo ý của anh ấy là 250 triệu đô la, quỹ dự định sẽ gửi để đào tạo những người sáng tạo tiềm năng của XLS-20 NFT.

Kể từ khi ra mắt quỹ, nhóm Ripple đã nhận được hơn 4.000 đơn đăng ký để tìm hiểu cách tạo NFT. Mối quan tâm chính của những người tạo ra các NFT liên quan đến việc sử dụng chúng trong các trò chơi và dự án tiền điện tử với Metaverse.

Nghiên cứu sinh bao gồm những người sáng tạo NFT nổi tiếng như xPunks và Justin Bua, những người đã quyết định cải thiện kỹ năng và đưa các dự án của họ lên một tầm cao mới. Họ có quyền truy cập vào môi trường NFT-Devnet beta, giúp làm việc với Sổ cái NFT XRP dễ dàng hơn.

Nhóm Ripple đánh giá tích cực sự thành công của các tác giả nội dung. Theo các nhà phát triển, đây là một cấp độ sử dụng NFT hoàn toàn mới. Nó sẽ giúp làm phong phú trải nghiệm cho người sáng tạo và sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho cộng đồng tiền điện tử. Nó cũng sẽ là động lực cho sự phát triển của các dự án mang tính cách mạng mới trên XRPL.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận