Trang chủ Thị trường Solana NFT trên OpenSea vào tháng 4, bộ sưu tập mới của Ross Ulbricht… và hơn thế nữa

Solana NFT trên OpenSea vào tháng 4, bộ sưu tập mới của Ross Ulbricht… và hơn thế nữa

bởi Hoài An

Những người nắm giữ non fungible token (NFT) olana (SOL) sẽ sớm có một lựa chọn mới cho nơi giao dịch, với việc OpenSea giới thiệu việc tích hợp blockchain Solana.

Một đoạn video dài 16 giây được chia sẻ bởi tài khoản Twitter OpenSea đã mở đầu bằng cụm từ “wen solana ???” được nhập vào hộp tìm kiếm và tiết lộ rằng Solana sẽ được thị trường hỗ trợ vào tháng 4.

Tin đồn về việc OpenSea hỗ trợ Solana NFT đã lan truyền trong nhiều tháng. Nhà nghiên cứu bảo mật Jane Manchun Wong – người đã lọt vào danh sách Forbes 30 dưới 30 tuổi nhờ những thông tin rò rỉ công nghệ cao – đã chia sẻ những hình ảnh trên Twitter vào tháng 1, theo đó cô cho biết được lấy từ nền tảng của OpenSea.

Các hình ảnh cho thấy “bộ lọc blockchain” của thị trường liệt kê Solana dưới dạng một tùy chọn và ví tiền điện tử Phantom Solana xuất hiện trong danh sách các ví được hỗ trợ.

OpenSea đã trả lời một cách ngoan ngoãn trước tweet của Wong bằng biểu tượng cảm xúc “tròn xoe mắt” vào thời điểm đó nhưng không xác nhận hoặc phủ nhận hoàn toàn tính xác thực của tuyên bố.

Nhiều dự án Solana NFT nổi tiếng đã thông báo ý định niêm yết với OpenSea vào tháng 4, bao gồm SolPunks, Turtles, Remnant và Degenerate Ape Academy.

Việc tích hợp Solana sẽ đưa OpenSea cạnh tranh trực tiếp với Magic Eden, Solanart và Solsea, các thị trường NFT hàng đầu hiện nay trên blockchain Solana.

Sai lầm hay hack? Bored Ape NFT được bán với giá $140

Một người dùng OpenSea bằng tay cầm “cchan” đã bán một NFT Ape Bored Ape và một NFT Ape đột biến với tổng giá trị là 140 đô la.

Một người dùng đã đưa ra đề nghị trên NFT, được cchan chấp nhận và việc bán hàng được thực hiện trong vòng một phút của nhau vào thứ Hai, ngày 28 tháng 3. BAYC # 835 được bán với giá 115 DAI và MAYC # 11670 được bán với giá 25 DAI, tức là 99 % dưới giá sàn hiện tại.

DAI là một stablecoin bằng đô la Mỹ có biểu tượng kim cương và không biết liệu cchan có nhầm các ưu đãi là Ethereum (ETH), tương đương với 470.000 đô la hay không, hay liệu doanh số bán hàng là kết quả của một vụ hack.

Hoạt động của người dùng đã mua NFT cho thấy lịch sử các ưu đãi được thực hiện trong DAI trên NFT của Bored và Mutant Ape, mà một số người cho rằng có thể đã được thực hiện với hy vọng rằng tập hợp các trường hợp chính xác này sẽ xảy ra.

Người sáng lập Silk Road ra mắt NFT mới tại Bitcoin Miami

Ross Ulbricht, người sáng lập bị bỏ tù của thị trường darknet không còn tồn tại “Con đường tơ lụa” dự kiến ​​phát hành một bộ sưu tập NFT khác tại Hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami vào tháng 4, với số tiền sẽ giúp trẻ em đi thăm cha mẹ trong tù.

Vào tháng 12 năm 2021, Ulbricht đã bán đấu giá một bộ sưu tập tại Art Basel Miami, thu về cho anh 6,2 triệu đô la. Bộ sưu tập đã được FreeRossDAO, một tổ chức tự trị phi tập trung mua nhằm mục đích “chia sẻ công việc của Ross với thế giới và mang đến cho mọi người cơ hội duy nhất để sở hữu một phần của bộ sưu tập đó”.

“Tất cả những điều này đã mang lại một tia sáng mới cho cuộc sống của tôi,” Ross viết trong một bài đăng, phản ánh về việc bán bộ sưu tập cuối cùng của mình.

“Tôi có định hướng và mục đích và tôi cảm thấy mình có thể tạo ra sự khác biệt một lần nữa. Càng quyên góp được nhiều tiền, chúng tôi càng có thể làm được nhiều điều tốt, vì vậy tôi đã bận rộn tạo ra bộ sưu tập nghệ thuật tiếp theo của mình.”

Được mệnh danh là “Bộ sưu tập tăng trưởng”, nó sẽ được đúc trên blockchain Bitcoin thông qua Counterparty và tác phẩm được cho là có bốn bức tranh sơn dầu vật lý và một hoạt ảnh vẽ tay, kèm theo năm Bitcoin NFT sẽ được bán đấu giá trên mạng Scarce.City.

Ulbricht đang thụ án hai bản án chung thân mà không có khả năng được ân xá cho phần của mình trong việc tạo ra thị trường trực tuyến bất hợp pháp, nơi nổi tiếng sử dụng Bitcoin làm phương tiện giao dịch.

WWE và Metaverse

WWE đã hợp tác với Fanatics, một doanh nghiệp tiếp thị thể thao, trong số các dịch vụ khác, cho phép các thương hiệu cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT cho khán giả của họ.

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Fanatics tạo ra “thẻ giao dịch vật lý, kỹ thuật số và không thể thay thế (NFT)” cho WWE, với Fanatics trở thành nhà cung cấp độc quyền thẻ giao dịch vật lý và NFT được WWE cấp phép, xây dựng một phạm vi bao gồm “những khoảnh khắc và những ngôi sao.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận