Trang chủ Thị trường Ripple di chuyển về vùng giá 0,8 đô la khi chuyển động chậm chạp tiếp tục

Ripple di chuyển về vùng giá 0,8 đô la khi chuyển động chậm chạp tiếp tục

bởi Bảo Đức

Phân tích giá Ripple vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, xác nhận rằng token XRP đã hoàn thành quỹ đạo giảm giá và có vẻ như cuộc chiến của đà tăng giá chống lại đà giảm giá hiện đang giữ vai trò là người chiến thắng. Điều này là do, theo phân tích giá XRP của chúng tôi vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, khả năng XRP vượt qua vùng giá 0,8 đô la có vẻ thấp và nó đã bị mất sau khi áp lực bán tăng mạnh. Hơn nữa, token XRP đã được hỗ trợ $0,78 cho đến thời điểm hiện tại.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch của Ripple đã giảm 39,93%, theo sau là mức tăng 1,71% của vốn hóa thị trường. Hơn nữa, Mức thống trị thị trường đã tăng lên 1,88%, trong khi Tỷ lệ Khối lượng/Vốn hóa thị trường đứng ở giá trị 0,03802.

Nến hàng ngày cho token đã mở ở mức giá 0,7870 đô la và đạt mức cao hàng ngày là 0,7935 đô la. Trong khi đó, mức thấp hàng ngày cho token là $0,7846. Tại thời điểm viết bài, giá 1 XRP ở mức 0,7922 đô la.

Phân tích giá Ripple cho ngày 8 tháng 4 trên biểu đồ hàng ngày

Phân tích giá Ripple cho ngày 8 tháng 4 sẽ xem xét dữ liệu từ các chỉ số bên dưới, điều này sẽ giúp chúng tôi dự đoán giá tương lai của token.

Ripple price analysis
Nguồn: TradingView

Chỉ báo MACD cho thấy đường MACD và đường tín hiệu đang di chuyển xa nhau hơn, đó là kết quả của sự phân kỳ giảm giá đã được chứng kiến trên biểu đồ hàng ngày trước đó.

Chỉ báo RSI cho thấy giá trị trên mốc 46, có nghĩa là đà giảm giá hiện đang kiểm soát hành động giá của Ripple. Độ dốc của đường cho thấy giá có thể thấp hơn.

Hành động giá cho Ripple đã nổ ra từ phần cuối thấp hơn của Dải Bollinger, có nghĩa là áp lực bán đang thống trị phe bò.

Kết luận

Phân tích giá Ripple cho ngày 8 tháng 4 năm 2022, kết thúc với lưu ý giảm giá đối với token vì cơ hội phá vỡ trên 0,8 đô la là thấp.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận