Trang chủ Trader Những người nổi tiếng hỗ trợ tổ chức phụ nữ BFF để tăng cường sự chấp nhận tiền điện tử ở phụ nữ

Những người nổi tiếng hỗ trợ tổ chức phụ nữ BFF để tăng cường sự chấp nhận tiền điện tử ở phụ nữ

bởi Tuyết Tâm

• Nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ chấp nhận tiền điện tử chiếm 20%.
• Gwyneth Paltrow là một trong nhiều người nổi tiếng ủng hộ tổ chức BFF.

Trong một thời gian, việc sử dụng tiền điện tử ở phụ nữ đã tăng lên, và điều này là do một số người nổi tiếng đã đóng vai trò là động lực. Các nữ diễn viên như Mila Kunis, nổi tiếng với bộ phim “Friends with Benefits” và Gwyneth Paltrow là những người quảng bá trung thành cho thị trường ảo.

Thị trường tiền điện tử không phân biệt giới tính và mọi người đều có thể giao dịch. Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow tin rằng tiền điện tử mang lại cơ hội kiếm tiền cho mọi người. Theo những lý tưởng này, Paltrow và những người nổi tiếng khác đã thành lập tổ chức BFF thông báo cho tất cả những phụ nữ quan tâm đến thị trường phi tập trung.

Tổ chức tiền điện tử do những người nổi tiếng mang lại

Không có gì ngạc nhiên khi thị trường tiền điện tử đầy rẫy những người đàn ông được nhắc nhở rằng thế giới tài chính đã luôn gắn bó với những nguyên tắc này trong một thời gian. Tuy nhiên, một nữ diễn viên như Gwyneth Paltrow đã quyết định rằng phụ nữ cũng quan tâm đến thương mại phi tập trung thông qua tổ chức BFF.

Tổ chức tiền điện tử BFF được ra mắt bởi Jamie Schmidt và Morin Britt; cả hai người sáng lập đều đã thành công trong thế giới tiền điện tử. Những người nổi tiếng như Paltrow và Kunis đã trở thành hình ảnh của tổ chức, thúc đẩy những phụ nữ khác tham gia cùng họ. Trong xã hội là Giám đốc điều hành của công ty “Cho thuê đường băng”, Hyman Jenn, nhân viên xã hội Shiza Shahid và nữ doanh nhân Randi Zuckerberg.

Sự tham gia của phụ nữ vào tiền điện tử thấp

Một phân tích được tiến hành gần đây đã xác nhận rằng số lượng phụ nữ chấp nhận tiền điện tử là dưới 20%. Điều này có nghĩa là nam giới chiếm 80% đã sử dụng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác trên toàn cầu.

Tuy nhiên, nữ minh tinh có kế hoạch tăng số lượng nhận con nuôi. Mục tiêu của họ là cung cấp cho phụ nữ thông tin về tiền điện tử và giải thích cho họ cách an toàn nhất mà họ có thể thực hiện các khoản đầu tư nhỏ của mình.

Một số thành viên của các tổ chức tiền điện tử như Paris Hilton đã thực hiện một bước đi táo bạo hơn trong thị trường tiền điện tử. Ngôi sao chương trình thực tế “Cuộc sống đơn giản” đã báo cáo rằng cô ấy đã mở rộng tâm trí với tiền điện tử vào năm 2016 khi cô ấy thực hiện một khoản đầu tư nhỏ bằng BTC. Cuối cùng, Hilton đã liên kết với một công ty NFT để tư vấn.

Hilton và những người nổi tiếng còn lại đang tìm kiếm phụ nữ tham gia không gian tiền điện tử một cách an toàn. Hilton và Paltrow cũng tin rằng các dự án như những dự án do NFT dựa trên xúc tiến đáp ứng được kế hoạch của họ. Dự kiến ​​đến năm 2023, phụ nữ có thể tham gia nhiều hơn vào việc sử dụng tiền điện tử và không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở phần còn lại của thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận