Trang chủ Bitcoin Nhà phân tích Willy Woo nói rằng Bitcoin đang trong thị trường tăng giá do nhu cầu của nhà đầu tư

Nhà phân tích Willy Woo nói rằng Bitcoin đang trong thị trường tăng giá do nhu cầu của nhà đầu tư

bởi Hoài An
  • Willy Woo chia sẻ bản đồ nhiệt về nhu cầu của nhà đầu tư Bitcoin và nói thêm rằng nhiều người đã không nhận ra rằng chúng ta đã ở trong một thị trường tăng giá Bitcoin.
  • Số lượng địa chỉ nắm giữ 1 BTC đã tăng vọt lên trên 830.000 đô la với một sự đột biến mạnh kể từ tháng 2 năm 2022.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã được giao dịch ở mức khoảng 45.000 đô la và đã giữ trên mức này trong một thời gian. Các nhà đầu tư đang bối rối không biết Bitcoin sẽ đi về đâu kể từ đây trở đi. Nhưng nhà phân tích thị trường nổi tiếng Willy Woo nói rằng chúng ta đã ở trong một thị trường tăng giá.

Trích dẫn dữ liệu từ Glassnode, Woo đã trình bày một bản đồ nhiệt về nhu cầu của nhà đầu tư đối với Bitcoin. Anh ấy viết:

Bản đồ nhiệt về nhu cầu của nhà đầu tư Bitcoinin. Sử dụng xử lý tín hiệu theo thuật toán của dữ liệu trên chuỗi do @glassnode cung cấp. Chúng ta đang ở trong một thị trường tăng giá, nhiều người vẫn chưa biết điều này.

Như chúng tôi đã báo cáo ngày hôm qua, có một FOMO giữa những người mua lẻ trong vài tuần qua để mua Bitcoin. Nhưng dữ liệu cho thấy rằng trong lịch sử, những FOMO bán lẻ như vậy đã dẫn đến những đỉnh cao về vĩ mô. Ngoài ra, dữ liệu trên chuỗi tiếp tục cung cấp một số thống kê thú vị.

Số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ ít nhất 1 BTC đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 833.242 địa chỉ. Con số này đã tăng lên nhanh chóng kể từ đầu tháng 2 năm 2022.

Không ai có thể nói chính xác Bitcoin sẽ đi lên từ đâu. Nhưng biểu đồ kỹ thuật có thể giúp chúng ta có một số ý tưởng ở đây. Bitcoin (BTC) vẫn đang giao dịch dưới mức trung bình động 200 ngày (DMA) là 48.200 đô la. Như vậy, trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy áp lực bán. Nhà phân tích thị trường Lark Davis viết:

MACD hàng ngày đe dọa sự giao nhau trong xu hướng giảm (chưa được xác nhận) cho thấy chúng ta có thể thấy một số áp lực giảm trong ngắn hạn. Khung thời gian cao hơn có vẻ tăng đối với MACD. Đặt mua với giá 42.500 đô la.

Nguồn cung trao đổi bitcoin giảm, Terra mua BTC mới

Về mặt tích cực, nếu chúng ta thấy, nguồn cung Bitcoin kém thanh khoản tiếp tục tăng. Nguồn cung Bitcoin (BTC) tại các sàn giao dịch liên tục giảm. Lần cuối cùng nguồn cung Bitcoin ở mức thấp này là khi giá BTC ở mức 7.200 đô la.

Mặt khác, blockchain Terra tiếp tục phát triển với các giao dịch mua Bitcoin của nó. Đầu ngày hôm nay, LUNA Foundation Guard (LFG) đã thực hiện một giao dịch mua thêm Bitcoin trị giá 230 triệu đô la. Với LUNA này, mở rộng lượng mua Bitcoin của mình lên hơn 1,7 tỷ đô la.

Người sáng lập Terra, Do Kwon, đã ám chỉ rằng LFG tìm cách mua 10 tỷ đô la Bitcoin trong dài hạn để gắn nó với đồng ổn định UST của mình. Hơn nữa, dữ liệu từ nền tảng trực tuyến Santiment cho thấy rằng Bitcoin hiện đang có mối quan tâm ‘mua theo kiểu nhúng’. Nó đã thêm:

Đây có thể không phải là đợt giảm giá lớn với Bitcoin giảm -1,3% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, sau khá nhiều FOMO trong 2 tuần qua, có một số sự lạc quan lớn trên các nền tảng xã hội đã ‘mua đứt’. Đây là mức tăng đột biến về đám đông lớn nhất trong 3 tuần.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận