Trang chủ Altcoin Người sáng lập Cardano và Snoop Dogg thảo luận về Cardano sắp ra mắt

Người sáng lập Cardano và Snoop Dogg thảo luận về Cardano sắp ra mắt

bởi Hoài An

Một rapper người Mỹ sẽ thảo luận về Cardano với giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson.

Calvin Cordozar Broadus Jr được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Snoop Dogg, là một rapper, nhạc sĩ và nhân vật truyền thông người Mỹ. Người Mỹ 51 tuổi này không cần bất kỳ lời giới thiệu nào nhưng sự gia nhập tiền điện tử của anh ấy rất đáng trân trọng. Trong quá khứ, Snoop Dogg đã đúc kết nhạc chủ đề NFTs của mình.

Vào ngày 5 tháng 4, Snoop Dogg và Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano và Giám đốc điều hành của IOHk, sẽ tổ chức một cuộc họp thảo luận về hệ sinh thái Cardano, trước khi kết thúc quý đầu tiên của dự án.

Cuộc họp sẽ diễn ra tại Cardano360. Tuy nhiên, không có gì được biết về những điều này một cách công khai nhưng chắc chắn điều gì đó tốt hơn nhiều sẽ xảy ra bởi vì cả hai nhân cách này đều là những huyền thoại ở cấp độ của họ.

Trả lời về kế hoạch cuộc họp trong tương lai này, Snoop Dogg nói rằng anh ấy mong nó sẽ rất vui.

Charles Hoskinson háo hức với Vasil Hardfork

Hiện tại, ngành công nghiệp tiền điện tử đang dốc toàn lực cho dự án Cardano vì hệ sinh thái Defi của blockchain Cardano đang nhanh chóng mở rộng tiềm năng và khóa Tổng giá trị (TVL) đã vượt qua 300 triệu đô la.

Charles Hoskinson tin rằng nó chỉ mới bắt đầu cho hệ sinh thái Cardano vì phần lớn các nhà phát triển đang chờ đợi Vasil Hardfork, sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay.

Theo Charles, Vasil sẽ giới thiệu một số tính năng quan trọng sẽ tốt hơn nhiều cho hệ sinh thái Cardano để thấy được số lượng lớn DApps Inflow.

Bên cạnh tất cả những kỳ vọng này, người sáng lập của Cardano tin rằng Mạng blockchain Cardano sẽ có thể cạnh tranh với tất cả các mạng blockchain trong ngành tiền điện tử vào cuối năm nay để tạo điều kiện cho các dịch vụ thanh toán vi mô với khái niệm Hydra.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận