Trang chủ Bitcoin Người dùng ứng dụng tiền mặt có thể đầu tư trực tiếp vào Bitcoin: Mở cổng cho sự phát triển vượt bậc

Người dùng ứng dụng tiền mặt có thể đầu tư trực tiếp vào Bitcoin: Mở cổng cho sự phát triển vượt bậc

bởi Tuyết Tâm
  • Ứng dụng tiền mặt do khối sở hữu sẽ cho phép người dùng đầu tư tiền lương của họ vào Bitcoin.
  • Thông báo về sự thay đổi mang tính cách mạng này trong Ứng dụng tiền mặt đã được đưa ra tại hội nghị ‘Bitcoin 2022’.
  • Người dùng sẽ có thể nhận được bất kỳ số tiền đầu tư vào Bitcoin bằng Ứng dụng tiền mặt.

Sự phát triển của công nghệ blockchain đang bổ sung vào các trường hợp sử dụng tiền điện tử trong đời thực. Khi những thay đổi này diễn ra, nhiều khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp để kết nối với tiền điện tử mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị đặc biệt nào. Vì lý do này, nhiều công ty chính thống đang làm việc để giới thiệu các giải pháp trong hệ thống hiện tại của họ. Họ đã đưa ra các sửa đổi đối với hệ thống đã hoạt động của mình, giúp người dùng truy cập các dịch vụ này bằng cách sử dụng các ứng dụng tương tự.

Một trong những bổ sung mới là ứng dụng Tiền mặt sẽ cung cấp các dịch vụ tương tự. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về cách nó sẽ giúp người dùng kết nối với Bitcoin và đầu tư trực tiếp vào nó.

Ứng dụng tiền mặt

Ứng dụng Cash là một trong những dịch vụ thanh toán phổ biến nhất được phát triển bởi Block Inc. vào năm 2013. Block trước đây được gọi là Square. Nó được biết đến với các khoản thanh toán miễn phí vì nó không tính phí giao dịch. Mặc dù nó chỉ có sẵn ở Mỹ và Anh, nhưng nó đã có rất nhiều khách hàng.

Khi ứng dụng Cash đã thông báo rằng nó cũng sẽ hỗ trợ Bitcoin, số lượng khách hàng dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa. Ứng dụng di động của nó không yêu cầu quy trình giao dịch tẻ nhạt; thay vào đó, nó đã đơn giản hóa thanh toán cho người dùng.

Tính năng mới của đầu tư trực tiếp vào Bitcoin bằng ứng dụng tiền mặt

Sự gia tăng giá trị của Bitcoin đã dẫn đến các khoản đầu tư tiếp theo. Có nhiều giải pháp khác nhau để khách hàng đầu tư vào Bitcoin, nhưng ứng dụng Tiền mặt đã thực hiện thêm một bước nữa. Nó đã kết nối trực tiếp người dùng với Bitcoin, nơi họ có thể đầu tư vốn của mình mà không cần bất kỳ trung gian nào.

Thông báo đến từ Miles Suter, trưởng nhóm sản phẩm Bitcoin Cash App. Anh ấy đã công bố nó tại hội nghị ‘Bitcoin 2022‘ ở Miami. Hội nghị đang diễn ra đã chứng kiến ​​nhiều thông báo và tiến bộ cho Bitcoin. Một trong số đó bao gồm dự đoán của Michael Novogratz về việc Bitcoin vượt qua 500 nghìn đô la.

Theo Suter, Cash App đã giới thiệu một tính năng mới cho người dùng. Tính năng này được đặt tên là ‘Thanh toán bằng Bitcoin’ và nó sẽ khả dụng cho những khách hàng đã kích hoạt Thẻ tiền mặt. Nó sẽ cho phép họ chuyển đổi một số tiền cụ thể sang Bitcoin mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nó trái ngược với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tính phí khách hàng cho dịch vụ này.

Khách hàng sẽ có quyền tự do chuyển đổi toàn bộ số tiền sang Bitcoin hoặc một phần của nó. Phạm vi mở rộng từ 1% đến 100%, do đó cho phép họ tự do lựa chọn theo ý muốn của mình. Họ cũng sẽ chọn đảo ngược quy trình và lấy lại tiền của họ bằng đô la. Cùng với đó, hai tính năng khác cũng đã được công bố, bao gồm làm tròn số tiền của chúng thành đồng đô la gần nhất trong khi phần còn lại sẽ được đầu tư vào tiền điện tử. Ứng dụng Cash cũng đã giới thiệu tích hợp với Lightning Network, đóng vai trò là lớp 2 cho Bitcoin. Người dùng ứng dụng Cash sẽ có thể nhận được giao dịch trong trung bình 10 phút, đây là một trong những giao dịch nhanh nhất hiện có.

Lợi ích của tính năng này đối với người dùng

Lợi ích chính của việc tích hợp này là làm cho quy trình trở nên đơn giản hơn đối với các nhà đầu tư Bitcoin vì họ sẽ không phải trải qua quá trình trao đổi tẻ nhạt. Ứng dụng Cash được biết đến với độ tin cậy giữa các khách hàng, vì vậy nó sẽ giúp quá trình đầu tư trở nên đáng tin cậy.

Khi người dùng có quyền truy cập trực tiếp vào đầu tư Bitcoin bằng tính năng này, Bitcoin cũng sẽ được hưởng lợi từ nó. Khi Bitcoin tăng cao, người dùng sẽ có thể nhận được lợi nhuận của họ mà không cần trả tiền cho các sàn giao dịch hoặc các bên trung gian khác.

Lời kết

Thông báo đầu tư trực tiếp vào Bitcoin của Cash App sẽ mở ra các cổng thông tin để người dùng dễ dàng đầu tư. Vì họ có thể chuyển tiền trực tiếp sang Bitcoin nên họ sẽ không phải đợi lâu để thực hiện quy trình trao đổi hoặc các điều kiện cần thiết khác. Sự tích hợp của nó với Bitcoin cũng sẽ làm cho quá trình trở nên đơn giản hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận