Trang chủ Đầu tư Nền tảng Reddit đã triển khai hỗ trợ NFT

Nền tảng Reddit đã triển khai hỗ trợ NFT

bởi Hoài An

Người dùng mạng xã hội Reddit có thể sử dụng NFT làm ảnh đại diện từ tháng 4 năm 2022.

Hiện tại, 4 hình đại diện dựa trên blockchain Ethereum đã được phát hành. Giá của mỗi chiếc là 400 nghìn đô la. Chúng đã được bán hết trong chốc lát. Chủ sở hữu của chúng sẽ có thể đặt chúng làm hình đại diện trên mạng xã hội.

Chưa thể đặt NFT của riêng bạn làm hình đại diện. Truy cập hạn chế cho thấy rằng đây chỉ là một chạy thử nghiệm cho đến nay, điều này sẽ cho thấy sự quan tâm đến chủ đề này. Những người tạo ra nền tảng có kế hoạch khám phá cách tích hợp NFT sẽ giúp phổ biến Reddit.

Các chuyên gia nói rằng việc tạo hình đại diện NFT của riêng họ sẽ cho phép người dùng nền tảng chủ động giao dịch các NFT.

Ngoài ra, nếu mạng xã hội tích hợp khả năng đặt bất kỳ NFT nào làm hình đại diện, thì sẽ có thể kết nối với Reddit bằng Metamask và tích hợp bất kỳ token nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Điều này sẽ làm cho trang người dùng hiển thị nhiều hơn, điều này đặc biệt đúng với thiết kế mới của mạng xã hội.

Trước đó, một sự đổi mới tương tự đã được giới thiệu bởi mạng xã hội Twitter. Tuy nhiên, không hoàn toàn thành công. Các chuyên gia cho biết đã có một số vấn đề về quyền riêng tư với việc tích hợp NFT.

Thực tế là sau khi tích hợp với Metamask, hồ sơ người dùng bắt đầu hiển thị địa chỉ ví. Điều này làm cho dữ liệu về tài sản tiền điện tử ít được bảo mật hơn.

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách làm theo đường dẫn của OpenSea. Trong thị trường ảo này, thông tin của người dùng được bảo vệ nhờ vào các bút danh. Bạn không cần phải liên kết địa chỉ ethereum với tên thật của mình. Có lẽ đây là con đường mà Reddit và Twitter nên đi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận