Trang chủ Trader Goldman Sachs mở rộng giao dịch tùy chọn tiền điện tử OTC sang Ethereum

Goldman Sachs mở rộng giao dịch tùy chọn tiền điện tử OTC sang Ethereum

bởi Bảo Đức

Không có gì ngạc nhiên khi Goldman Sachs cho vay hỗ trợ Ethereum vì đồng tiền kỹ thuật số này được cho là một trong những token kỹ thuật số mang tính cách mạng nhất hiện nay.

Gã khổng lồ ngân hàng đa quốc gia của Mỹ, Goldman Sachs Group Inc (NYSE: GS) chuẩn bị khởi động giao dịch tùy chọn tiền điện tử Không cần quầy (OTC) cho Ethereum (ETH), đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới. Theo báo cáo của Bloomberg, trích lời Andrei Kazantsev, người đứng đầu toàn cầu về giao dịch tiền điện tử của công ty thị trường vốn, kế hoạch ra mắt dịch vụ mới dựa trên nhu cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm như vậy từ khách hàng của công ty.

Kể từ khi tiền điện tử trở nên nổi bật trong vài năm qua, một số công ty tài chính truyền thống chính thống đã cố gắng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng của họ. Goldman Sachs là một trong những công ty có sự thay đổi mạnh mẽ về vị trí trong mối quan hệ với hệ sinh thái tiền điện tử đã và đang vang dội trên toàn bộ ngành công nghiệp non trẻ.

Trong việc thúc đẩy không gian tiền điện tử, Kazantsev cho biết ngân hàng đã bắt đầu dịch vụ giao dịch quyền chọn tiền điện tử OTC cho Bitcoin (BTC), một sản phẩm đã thu được nhiều tiếng vang cho đến nay. Trong khi giao dịch quyền chọn là một nhà đầu tư công cụ và các nhà giao dịch sử dụng để phòng ngừa rủi ro hoặc để tăng lợi tức của họ. Mặt khác, các giao dịch OTC đại diện cho một giao dịch hỗn tạp thường được thương lượng riêng tư.

Trong khi nhiều người có thể coi hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số là mới, rất nhiều giao dịch phức tạp đã được tạo điều kiện thuận lợi trên diện rộng. Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang thận trọng về các loại sản phẩm liên quan đến tiền điện tử mà nó cho phép, các ngân hàng như Goldman Sachs đã có thể tìm ra các con đường để giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch phức tạp này.

Mặc dù gã khổng lồ tài chính có trụ sở tại New York không cung cấp giao dịch giao ngay cho Bitcoin và Ethereum, Kazantsev cho biết các kế hoạch được đưa ra để tung ra các tùy chọn Ether thanh toán bằng tiền mặt “trong thời gian thích hợp”.

Goldman Sachs chuyển sang Ethereum

Không có gì ngạc nhiên khi Goldman Sachs cho vay hỗ trợ Ethereum vì đồng tiền kỹ thuật số này được cho là một trong những token kỹ thuật số mang tính cách mạng nhất hiện nay. Theo báo cáo của Bloomberg, các cuộc trò chuyện của khách hàng ngày càng chuyển sang Ether, hiện được coi là “loại tài sản có thể đầu tư nhiều hơn”, George Lewin-Smith, một cộng sự trong nhóm tài sản kỹ thuật số của ngân hàng, cho biết trong một hội thảo hôm thứ Ba.

Ethereum hiện tự hào có vốn hóa thị trường $397,686,168,701 ở mức cao nhất là $3,308,76 theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Chi phí rẻ so với Bitcoin cũng là một điểm bán hàng tốt khiến các nhà đầu tư yêu thích tiền kỹ thuật số.

Trong khi Ethereum nổi tiếng được đánh giá là nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh lớn nhất trong ngành, các nhà phát triển đằng sau dự án thông qua Ethereum Foundation đang làm tất cả những gì họ có thể để sửa chữa những tai ương của giao thức bao gồm việc thiếu khả năng mở rộng và phí giao dịch cao. Một trong những cách đang được dự kiến ​​là thông qua việc chuyển đổi các phương thức đồng thuận được đề xuất sang Ethereum 2.0, một giao thức Proof-of-Stake (PoS) cũng sử dụng ít năng lượng hơn.

Những sự kiện tích cực xung quanh tài khoản mạng Ethereum cho thấy lý do tại sao các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc với nó dưới hình thức này hay hình thức khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận