Trang chủ Bitcoin “Giai đoạn tên lửa” tiếp theo của Bitcoin sẽ được khởi động vào năm 2024, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt cho biết

“Giai đoạn tên lửa” tiếp theo của Bitcoin sẽ được khởi động vào năm 2024, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt cho biết

bởi Tuấn Hưng

Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt nói rằng thị trường tăng giá Bitcoin hoành hành tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm 2024.

BTC
Hình ảnh: PeterLBrandt

Nhà biểu đồ giải thích rằng phải mất trung bình 33 tháng để Bitcoin bắt đầu một giai đoạn tăng giá khác sau khi kết thúc những bước tiến lớn trước đó.

Brandt hy vọng tiền điện tử lớn nhất sẽ tái tạo lại các chu kỳ bùng nổ và phá sản trong quá khứ của nó mặc dù giá của nó dường như không thể đoán trước được.

Tiền điện tử lớn nhất hiện đang giao dịch dưới mức $44,000 trên các sàn giao dịch hàng đầu. Giá Bitcoin đạt đỉnh 69.000 đô la vào tháng 11, nhưng sau đó nó bước vào giai đoạn suy thoái vào đầu năm 2022. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ áp dụng lập trường diều hâu hơn đối với tiền điện tử là thủ phạm chính đằng sau sự điều chỉnh.

Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz gần đây đã dự đoán rằng Fed sẽ vẫn là “siêu diều hâu” trong ngắn hạn, nhưng ông không mong đợi xu hướng này sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Anh ấy chắc chắn rằng Bitcoin có thể “lên mặt trăng” một khi nền kinh tế đi xuống phía nam một lần nữa.

Tháng 3 năm ngoái, Brandt đã đưa ra một trường hợp chống lại việc giữ Bitcoin do sự sụt giảm nghiêm trọng của nó. Nhà giao dịch ước tính rằng một người sẽ cần phải tăng 400% mỗi lần để quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó, do đó, kiếm tiền lặp đi lặp lại.

Tuy nhiên, những người Permabull như Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor tuyên bố rằng họ không tôn trọng các nhà giao dịch, cho rằng việc nắm giữ Bitcoin sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận