Trang chủ Altcoin Giá Cardano (ADA) hướng tới mức tăng 50%, giá dự kiến đạt 1,8 đô la trước khi kết thúc quý 2 năm 2022!

Giá Cardano (ADA) hướng tới mức tăng 50%, giá dự kiến đạt 1,8 đô la trước khi kết thúc quý 2 năm 2022!

bởi Đức Chinh

Giá của Cardano đã trải qua một đợt phục hồi quan trọng trong suốt giao dịch tháng 2 và tháng 3 và duy trì thành công trên 1 đô la. Thật không may, trong thời điểm tài sản được chuẩn bị để kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở mức 1,2 đô la, một đợt giảm giá lớn đã kéo giá xuống mức hỗ trợ thấp hơn ở mức 1 đô la. Không nghi ngờ gì nữa, giá giữ các mức này khá mạnh, nhưng nếu các mức này bị mất một lần nữa, giá ADA có thể rơi vào một đợt củng cố khác và cũng bắt đầu với một xu hướng giảm dần.

Tuy nhiên, những phát triển gần đây như IOHK hợp tác với Ariob, cơ sở ươm tạo có trụ sở tại châu Phi có thể lật ngược tình thế cho tài sản này. Như đã nói, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc tăng cường sự phát triển của các dự án được tài trợ bởi động cơ đổi mới của Cardano, chất xúc tác của Dự án. Và do đó, việc mở rộng có thể mở đường cho nhiều ngày xanh hơn sắp tới đối với giá ADA đang dao động trong giai đoạn quyết định.

  • Giá ADA sau khi hoàn thành mô hình tay cầm cup n dường như đang vật lộn để thoát ra khỏi sự hợp nhất
  • Hơn nữa, giá không thể quyết định chặng tiếp theo và do đó vẫn nằm trong giai đoạn quyết định rất quan trọng
  • Sau khi bật lên từ mức hỗ trợ thấp hơn của kênh, giá không đạt được mức kháng cự và do đó hiển thị một động thái hoài nghi
  • Nếu giá xóa các phạm vi giữa của kênh thì nó có thể sớm đạt đến ngưỡng kháng cự trên và với khối lượng đáng kể có thể bứt phá khỏi sự hợp nhất để đạt 1,2 đô la
  • Nếu không, nếu nó không giữ được các mức hỗ trợ quan trọng 1 đô la thì sự sụt giảm vượt quá các mức này có thể kích hoạt một xu hướng giảm dần đáng kể chiết xuất sức mạnh của đợt tăng giá Cardano (ADA).
  • Tuy nhiên, việc xóa các mức 1,2 đô la có thể mở đường cho giá kiểm tra mục tiêu trên là 1,5 đô la ban đầu và sau đó là 1,6 hoặc 1,8 đô la.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận