Trang chủ Altcoin Giá Cardano (ADA) có thể giảm xuống mức $0,9 trong những ngày tới! Đây là lý do tại sao

Giá Cardano (ADA) có thể giảm xuống mức $0,9 trong những ngày tới! Đây là lý do tại sao

bởi Đức Chinh

Thị trường tiền điện tử đã hoạt động đặc biệt tốt khi thị trường đã thay đổi tâm lý sang giai đoạn tăng giá do kết quả của những đợt tăng gần đây. Vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng lên 2,16 nghìn tỷ đô la.

Các altcoin đang gợi ý về một “mùa altcoin” và Cardano có mức hỗ trợ hàng tuần khoảng 1,22 đô la, theo Bitcoinsensus và chúng tôi có thể mong đợi một sự phục hồi xuống mức Fib là 1,01-0,956 đô la và mức đáy mới cao hơn ở các mức này.

Hành động giá ADA

Đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức 1,15 quan trọng, thấp hơn một chút so với mức kháng cự 1,22 đô la đã áp dụng kể từ ngày 8 tháng 2 năm 2022, đưa mức kháng cự 1,40 đô la vào hoạt động. Đối với các nhà đầu tư, mức tăng từ 1,22 đô la lên 1,40 đô la ngụ ý mức tăng 14,75 phần trăm.

Nếu ADA vượt qua ngưỡng kháng cự $1,40, thì mốc quan trọng tiếp theo là $1,60, thể hiện mức tăng 31% so với mức $1,22.

Sự hình thành của các mức thấp hơn và mức cao hơn cho thấy rằng ADA hiện đang trong một xu hướng tăng. Áp lực mua trên thị trường hiện tại đã chuẩn bị sẵn sàng môi trường cho khả năng bứt phá trên mức kháng cự $1,2 trong những ngày tới. Để đạt được điều này, đà tăng giá phải duy trì áp lực mua của họ.

Chỉ báo MACD đang ở trong vùng tăng, cho thấy rằng đây có thể là thời điểm để mua. Chỉ báo RSI hiện đang cho thấy đà tăng mạnh. Những yếu tố này cho thấy rằng nếu giá của ADA tăng trên 1,2 đô la, nó có thể tiếp cận mức 1,50 đô la trong ngắn hạn và trung hạn.

Các nhà đầu tư tổ chức dường như đang đầu tư hàng loạt vào mạng thanh toán toàn cầu Cardano, theo một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng (ADA).

Theo một tweet mới từ IntoTheBlock, khối lượng giao dịch ADA trên chuỗi hơn 100 nghìn đô la đã tăng gấp 50 lần chỉ trong năm 2022.

“Hôm qua, tổng cộng 69,09 tỷ ADA đã được chuyển đến trong các giao dịch lớn này, chiếm 99% tổng khối lượng trên chuỗi.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận