Trang chủ Bitcoin Giá Bitcoin (BTC) có thể tăng trên $50k vào giữa tháng 4 không? Đây là những gì nhà giao dịch có thể mong đợi

Giá Bitcoin (BTC) có thể tăng trên $50k vào giữa tháng 4 không? Đây là những gì nhà giao dịch có thể mong đợi

bởi Đức Chinh

Giá Bitcoin (BTC) có thể tăng trên $50k vào giữa tháng 4 không? This is what the house transaction that can do mong đợi

Trong khi đó, các loại tiền điện tử thay thế (altcoin) như ether (ETH) giảm 5%, RUNE giảm 14% và DOGE giảm 11%.

Trong một thời gian khá dài, giá bitcoin đã ổn định trên 44.500 đô la. Ngay cả đợt giảm giá vào ngày 1 tháng 4 cũng không thể phá vỡ mức hỗ trợ này, củng cố bức tranh lạc quan.

Bất chấp điều đó, BTC đã không có biến động trong một hoặc hai tuần qua và không tăng cao hơn. Tuy nhiên, hai chỉ báo trên chuỗi cho thấy rằng tiền điện tử lớn đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá mạnh và có khả năng sẽ chạm ngưỡng tâm lý quan trọng vào cuối tuần.

Khả năng giá Bitcoin đạt $50k

Kể từ giá đóng cửa của nến ngày 28 tháng 3, Bitcoin đã bị khóa dưới đường xu hướng giảm dần. Mọi nỗ lực để vượt qua rào cản này đều không thành công. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 28 tháng 3, việc vẽ các đường xu hướng liên kết các thân nến của mức cao và mức thấp của dao động sẽ tạo ra một tam giác đối xứng.

Bằng cách đo khoảng cách giữa dao động cao và thấp đầu tiên và thêm nó vào điểm đột phá, hình thức kỹ thuật này dự đoán mức tăng 7% lên 50.000 đô la. Nếu giá Bitcoin bứt phá lên mức tăng ở khoảng 46.685 đô la, nó sẽ cho thấy một sự bứt phá tích cực và dẫn đến mức tăng lên 50.000 đô la.

Các nhà đầu tư quan tâm nên theo dõi chặt chẽ sự đột phá và định vị chính xác. Trong một kịch bản lạc quan mạnh mẽ, khi BTC tăng vượt qua mốc tâm lý 50.000 đô la, cuộc biểu tình này có khả năng đáng kể đạt tới 53.000 đô la. Xu hướng tăng của BTC đã bị dừng lại ở cấp độ này.

Sự sụt giảm lãi suất mở gần đây được thể hiện trên BitMEX hỗ trợ xu hướng tăng giá của Bitcoin từ quan điểm kỹ thuật. Giá Bitcoin đã tăng đột biến trong ba lần gần đây nhất mà lãi suất mở được gắn thẻ là $365,000.

Do đó, việc kiểm tra lại hiện tại là một tín hiệu mua, đặc biệt nếu lịch sử đúng. Biện pháp trực tuyến này chỉ ra rằng BTC sẽ phục hồi nhanh chóng, với rào cản 50.000 đô la là mục tiêu đầu tiên.

Hơn nữa, chế độ Market Value to Realized Value – MVRV (giá trị thị trường đến giá trị thực tế) trong 365 ngày là trên 0, cho thấy rằng các nhà đầu tư không bị mất tiền và việc bán tháo là khó có thể xảy ra. Số liệu này nhằm xác định lãi/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua BTC trong năm trước.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận