Trang chủ Sự kiện FTX US đã ngừng niêm yết token

FTX US đã ngừng niêm yết token

bởi Gia Hưng

Sự không chắc chắn về quy định đã gây ra việc tạm dừng niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Mỹ.

Nền tảng hiện cung cấp ít token hơn so với các sàn giao dịch cạnh tranh. Và với quy định không rõ ràng ở Hoa Kỳ, người ta nhấn mạnh vào sự thận trọng.

Trong khi đó, trên Huobi, người dùng có 487 đồng tiền và token lựa chọn. Có 395 tài sản được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance phổ biến nhất và 169 token được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Đối với FTX US, trong số 322 token và coin của công ty mẹ, bộ phận của sàn giao dịch Hoa Kỳ chỉ thêm 27 tài sản vào danh sách.

Mối quan tâm chính, theo một đại diện của sàn giao dịch tiền điện tử, là thái độ của các nhà quản lý đối với tài sản kỹ thuật số. Nhiều người trong số họ vẫn bị SEC xem với sự nghi ngờ, cáo buộc rằng họ có dấu hiệu chứng khoán.

Để mang đến cho khách hàng sự thoải mái cao nhất, FTX US chỉ liệt kê những nội dung không thể nghi ngờ. Đây là những dự án có lộ trình rõ ràng và mục đích rõ ràng.

Một đại diện của Robinhood cũng có ý kiến ​​tương tự. COO của nền tảng đã trả lời câu hỏi về khả năng niêm yết SHIB. Theo Christine Brown, chiến lược của họ khác với các sàn giao dịch khác, mục tiêu của họ là liệt kê càng nhiều tài sản kỹ thuật số càng tốt. Họ không có ý định nhận những lợi ích ngắn hạn với cái giá phải trả là những bất tiện tiềm ẩn và sự đánh đổi cho người dùng của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận