Trang chủ Thị trường Cơ quan quản lý Vương quốc Anh FCA để tham vấn ngành công nghiệp tiền điện tử liên quan đến hệ sinh thái & quy định

Cơ quan quản lý Vương quốc Anh FCA để tham vấn ngành công nghiệp tiền điện tử liên quan đến hệ sinh thái & quy định

bởi Quang Hải

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) đang kêu gọi các bên liên quan trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số tham gia sự kiện CryptoSprint kéo dài hai ngày sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 10 và 11 tháng 5.

Theo chi tiết của cơ quan quản lý thị trường, CryptoSprint sẽ tìm cách thông báo những thay đổi về chính sách quy định dựa trên các công nghệ đang phát triển liên quan đến tiền điện tử.

Xuất phát là con đường đầu tiên trong số những con đường như vậy để mang các chuyên gia trong hệ sinh thái tiền điện tử non trẻ lại với nhau, FCA cho biết họ muốn “các ứng dụng từ các nhà đổi mới, học giả, nhà quản lý, nhà công nghệ và các chuyên gia về chủ đề, những người sẽ cộng tác chuyên sâu để giúp cung cấp thông tin cho các quyết định chính sách trong tương lai một cách an toàn và toàn diện.”

FCA đang mở rộng lời mời đến CryptoSprint cho các chuyên gia tiền điện tử (bao gồm địa điểm giao dịch, người giám sát, nhà cung cấp và công ty), nhà công nghệ, học giả, tổ chức tài chính được quản lý và cố vấn chuyên nghiệp (bao gồm kế toán, công ty luật, nhà tư vấn và người hành nghề phá sản), và cơ thể người tiêu dùng.

Tuyên bố vấn đề trọng tâm cho CryptoSprint

Cũng giống như các cơ quan quản lý thị trường nổi tiếng khác trên toàn thế giới, FCA đang làm tất cả những gì có thể để làm cho nó trở nên đúng đắn liên quan đến quy định về tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp liên quan. Đối với sự kiện CryptoSprint, FCA đã xuất bản ba Tuyên bố vấn đề chính (PS) mà họ muốn những người tham gia giải quyết.

PS đầu tiên có ý kiến ​​về sự tuyệt vời nếu thông tin liên quan đến việc phát hành tài sản tiền điện tử được tiết lộ cho các nhà đầu tư. Thời gian, cách thức và những người được giao nhiệm vụ có quyền chia sẻ thông tin sẽ được xem xét liên quan đến vấn đề này. PS thứ hai sẽ tìm cách xác định và kiểm tra các nghĩa vụ quy định đối với các mô hình tài sản tiền điện tử tập trung và phi tập trung nên được đặt ở đâu. Đồng thời, tuyên bố vấn đề thứ ba sẽ khám phá Những khoảng trống cần được giải quyết trong khuôn khổ quy định về quyền lưu ký hiện có của Vương quốc Anh đối với việc lưu ký tài sản tiền điện tử để giúp bảo vệ người tiêu dùng và thị trường Vương quốc Anh.

FCA hy vọng rằng sự tham gia từ các đối tượng đa dạng được đề xuất của mình sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho các nhân viên của cơ quan quản lý trong nỗ lực điều chỉnh các quy định của mình để cho phép tăng trưởng đồng thời bảo vệ người tiêu dùng bình thường. Thông báo về sự kiện CryptoSprint được đưa ra vài ngày sau khi FCA hoãn thời hạn đăng ký cho các nền tảng tiền điện tử được chọn hoạt động trong nước.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận