Trang chủ Bitcoin Chính quyền Đức thu giữ 500 BTC khi đóng cửa thị trường darknet Hydra

Chính quyền Đức thu giữ 500 BTC khi đóng cửa thị trường darknet Hydra

bởi Tuyết Tâm
  • Chính quyền Đức đóng cửa thị trường darknet Hydra
  • Nhà chức trách Đức cũng đã thu giữ 543 BTC, tương đương khoảng 25 triệu USD
  • Hydra là một trong những thị trường darknet bằng tiếng Nga lớn nhất vẫn còn tồn tại

Chính quyền Đức đã đóng cửa thị trường darknet Hydra sau khi thu giữ cơ sở hạ tầng máy chủ của nó và tịch thu 543,3 BTC.

Chính quyền Đức đóng cửa thị trường darknet của Nga

Vào thứ Ba, văn phòng công tố viên ở Frankfurt am Main và Văn phòng Cảnh sát Hình sự Liên bang đã thu giữ cơ sở hạ tầng máy chủ của Hydra Market và đưa nó ra khỏi hoạt động. Họ cũng thu giữ 543 Bitcoin, tương đương khoảng 25 triệu đô la, nhưng nhà chức trách không bắt giữ bất kỳ ai trong hoạt động này.

Vào thời điểm đóng cửa, thị trường có khoảng 17 triệu khách hàng đã đăng ký và hơn 19.000 tài khoản người bán đã được đăng ký trên thị trường. ZIT và BKA ước tính rằng thị trường có doanh thu hơn 1,23 tỷ euro vào năm 2020. Họ nói thêm rằng dịch vụ “Bitcoin Bank Mixer” của họ để che giấu các giao dịch kỹ thuật số đã khiến các cơ quan thực thi pháp luật phải điều tra vô cùng phức tạp.

Hydra là gì?

Thị trường bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2015 và tập trung vào việc buôn bán các chất ma túy bất hợp pháp cũng như tài liệu giả mạo và các dịch vụ kỹ thuật số. Sau khi đóng cửa Thị trường ẩn danh Nga (RAMP) vào năm 2017, nó đã trở thành thị trường darknet chính bằng tiếng Nga.

Hydra chủ yếu phục vụ khách hàng từ Nga, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan, Armenia, Kyrgyzstan, Uzbekistan, Tajikistan và Moldova, theo công ty pháp y blockchain Ciphertrace, đã tiến hành một cuộc điều tra về Hydra vào năm 2021 để giải thích cách thị trường có thể phát triển rất nhanh và vẫn trực tuyến. hiện tại, trang chủ của Hydra đã được thay thế bằng một biểu ngữ thông báo về vụ bắt giữ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận