Trang chủ Bitcoin Bitcoin của Mỹ thêm Shiba Inu vào các máy ATM tiền điện tử của nó

Bitcoin của Mỹ thêm Shiba Inu vào các máy ATM tiền điện tử của nó

bởi Hoài An

Nhà điều hành ATM tiền điện tử nổi tiếng Bitcoin của Mỹ đã thêm tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB) vào danh sách các loại tiền điện tử có sẵn, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Hai.

Các ki-ốt cho phép mua và bán Bitcoin cũng như một số altcoin, bao gồm cả Dogecoin.

Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin của Mỹ đã kích hoạt hỗ trợ Dogecoin, tiền điện tử meme lớn nhất thế giới, vào tháng trước, dẫn đến sự tăng giá đáng kể của đồng xu đùa.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu vẫn giảm 3% trong 24 giờ qua bất chấp việc bổ sung gần đây. Đối thủ Dogecoin đã không tăng đột biến về tin tức. Token SHIB hiện giảm 70,01% so với mức cao kỷ lục của nó, hiện đang giao dịch ở mức 0,00002587 đô la trên sàn giao dịch Binance.

Máy ATM tiền điện tử tương tự như máy rút tiền thông thường. Họ thường tính phí hai chữ số, cao hơn đáng kể so với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến.

Một năm trước, Bitcoin của Mỹ đã giới thiệu kiosk phổ quát của mình, kết hợp các tính năng của một máy ATM tiền điện tử và một máy ATM truyền thống. Các ki-ốt phổ thông cho phép khách hàng mua tiền điện tử ngay sau khi chuyển tiền mặt bằng thẻ ghi nợ của họ.

Bitcoin của Mỹ vận hành 1.841 máy ATM trên toàn nước Mỹ, theo dữ liệu được cung cấp bởi Coin ATM Radar. Bitcoin của Mỹ duy trì đăng ký liên bang với tư cách là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ sau khi được FinCEN chấp thuận.

Việc bổ sung Shiba Inu dự kiến ​​sẽ mang lại cho đồng xu meme một sự thúc đẩy lớn trong việc áp dụng. Tháng trước, token cũng đã được thêm vào dòng tiền điện tử được hỗ trợ của AMC.

Tiền điện tử đã phải vật lộn để đạt được một số hơi vào năm 2022 sau khi trở thành đồng tiền hoạt động tốt nhất vào năm 2021 và biến một số người chấp nhận sớm thành nhiều triệu phú.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận