Trang chủ Hướng dẫn Adrian Grenier: Tiền điện tử có thể “sửa rất nhiều hệ thống bị hỏng”

Adrian Grenier: Tiền điện tử có thể “sửa rất nhiều hệ thống bị hỏng”

bởi Bảo Đức

Theo Grenier, việc áp dụng tiền điện tử sẽ đạt đến mức mà tiền tệ fiat sẽ được thay thế bằng tiền kỹ thuật số. Nam diễn viên thậm chí còn có kế hoạch thành lập cộng đồng khai thác của riêng mình ở Texas, trồng thực phẩm của riêng mình và sử dụng tiền điện tử như một cách để giao dịch tại địa phương.

Diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn và nhạc sĩ người Mỹ Adrian Grenier, nổi tiếng với màn trình diễn của anh ấy trong bộ phim truyền hình ‘Entourage’, đã quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử trong một thời gian dài. Ngay sau khi bảo vệ các công ty khai thác Bitcoin (BTC), anh ấy đã tuyên bố rằng tiền điện tử có thể “sửa chữa rất nhiều hệ thống hiện đang bị hỏng và khá lãng phí trên tất cả các ngành”.

Như Grenier đã giải thích, tiền điện tử không chỉ là một thứ sử dụng năng lượng mà còn là một tài sản có giá trị. Ngoài ra, ông tin rằng tiền điện tử có khả năng mang lại lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp.

Ông nói: “Tiền điện tử là tài sản hữu ích sẽ giúp nhiều ngành hoạt động hiệu quả hơn, vì vậy nếu bạn nhìn vào lợi ích ròng toàn cầu, tôi nghĩ đó là một lợi ích tích cực.”

Trước đây, Grenier đã bảo vệ các công ty khai thác Bitcoin mà các nhà môi trường đã chỉ trích về tác động của việc khai thác trên hành tinh.

Grenier nói:

“Mọi thứ chúng tôi làm đều có chi phí môi trường. Có ngoại cảnh để hoàn toàn mọi thứ. Và chỉ vì một thứ gì đó có ngoại cảnh không có nghĩa là nó là một tổn hại thực sự. Tôi nghĩ rằng bitcoin có lợi ích ròng.”

Theo Grenier, việc áp dụng tiền điện tử sẽ đạt đến mức mà tiền tệ fiat sẽ được thay thế bằng tiền kỹ thuật số. Anh ấy nói thêm:

“Tâm lý chủ đạo là bitcoin là để kiếm tiền… và chắc chắn rằng điều đó sẽ xảy ra, nhưng thực sự, điều cốt lõi của bitcoin, và tất cả các loại tiền tệ phi tập trung, là một đặc tính và một triết lý xung quanh việc phi tập trung hóa khả năng của chúng ta để kết nối với nhau bằng nhiều cách khác nhau, trao đổi giá trị, trở thành chủ sở hữu và có nhiều chủ quyền hơn đối với của cải trên thế giới, đưa nó ra khỏi tay của những người gác cổng và các ngân hàng tập trung.”

Nam diễn viên cũng đã tiết lộ ý định thành lập cộng đồng khai thác của riêng mình ở Texas. Anh ấy đang có kế hoạch phát triển thực phẩm của riêng mình và sử dụng tiền điện tử như một cách để giao dịch tại địa phương.

Du lịch vũ trụ

Một ngành khác mà Adrien Grenier đang hỗ trợ mạnh mẽ là du lịch vũ trụ. Gần đây, anh ấy đã hợp tác với công ty du hành khí cầu và nhà ở tầng bình lưu World View để trở thành Người vận động chính về Trái đất của nó. Với vai trò mới của mình, Grenier sẽ góp phần hoàn thành sứ mệnh khám phá lại Trái đất của World View, phát triển các chiến lược môi trường mới, truyền cảm hứng cho những quan điểm mới về hành tinh cũng như khuyến khích sự tôn trọng sâu sắc hơn đối với hành tinh này như một sinh vật sống.

“Du lịch vũ trụ là một khái niệm thú vị và việc World View đặt tính kết nối của chúng ta một cách chính trực làm trọng tâm của hoạt động khám phá là phù hợp với giá trị cá nhân của tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ có thể tôn vinh hành tinh và khuyến khích các thế hệ tương lai trở thành những người quản lý tốt hơn các nguồn tài nguyên và vẻ đẹp của nó,”

Grenier nói.

Đáng chú ý, chương trình du lịch vũ trụ toàn cầu của World View sẽ bắt đầu các chuyến bay thương mại đầu tiên vào đầu năm 2024, với giá vé 50.000 USD.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận