Trang chủ Hướng dẫn Xu hướng của Google cho thấy “tiền điện tử” đang thu hút sự quan tâm ở Hoa Kỳ

Xu hướng của Google cho thấy “tiền điện tử” đang thu hút sự quan tâm ở Hoa Kỳ

bởi Bảo Đức

Các báo cáo cho thấy rằng mọi người đang tỏ ra ít quan tâm hơn đến Bitcoin và tiền điện tử vào giữa năm ngoái, trong số các công dân Hoa Kỳ.

Việc chấp nhận tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm và lâu năm đang tăng lên nhanh chóng, về mặt người thân và thành viên gia đình vì những đề xuất và lời khuyên tốt hơn. Nhưng nghiên cứu đang gợi ý rằng phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử, đã tham gia vào thị trường tiền điện tử trong đợt tăng giá năm ngoái, hiện đang dần bỏ cuộc hoặc có rất ít sự quan tâm.

Một báo cáo dựa trên dữ liệu xu hướng của Google, được thực hiện từ tháng 5 năm ngoái đến tháng 2 năm nay, cho thấy rằng mọi người hiện ít quan tâm đến việc nói hoặc biết về tiền điện tử hơn.

Xu hướng của Google đang cho thấy mức độ tần suất tìm kiếm của từ “Tiền điện tử” là dưới 25 trên 100 sau tháng 5 năm ngoái.

Google trend shows "cryptocurrencies" interest getting down in the US 1

Dữ liệu này cho thấy sự quan tâm đang giảm nhanh chóng và có thể là do thị trường này ít kỳ vọng hơn vào năm nay do đợt tăng giá của năm ngoái.

Tuy nhiên, lý do có thể là bất cứ điều gì, nhưng một trong những lý do có thể là Fed tăng Res, nơi mọi người hiện đang nghĩ đến việc tiết kiệm tiền trong Ngân hàng thay vì tài sản tiền điện tử.

Tuy nhiên, lần tăng lãi suất đầu tiên của Cục Dự trữ Liên bang xảy ra với sự điều chỉnh đáng kể lần đầu tiên trên thị trường tiền điện tử và chứng khoán nhưng thông báo tăng lãi suất mới nhất đã dẫn đến một kết quả tích cực cho thị trường này, nơi thị trường đang tiếp tục hướng tới sự phục hồi nhanh chóng từ sự điều chỉnh cuối cùng của nó, diễn ra vào cuối tháng Hai vì cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine.

Hiện tại, giá Bitcoin là 46.870 đô la và mức giá này cao 4,98% trong 24 giờ qua nhưng cao 20% trong 30 ngày qua, đây là một sự phục hồi đáng kể và cũng là mức phục hồi cao nhất về giá của Bitcoin trong 3 tháng qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận