Trang chủ Tin tức Blockchain Visa ra mắt chương trình người sáng tạo để thúc đẩy NFT và việc áp dụng blockchain cho các doanh nghiệp

Visa ra mắt chương trình người sáng tạo để thúc đẩy NFT và việc áp dụng blockchain cho các doanh nghiệp

bởi Hoài An

Visa đã khởi chạy thành công “Chương trình người tạo Visa” để thúc đẩy blockchain và NFT cho những người tạo NFT hoặc những người có liên quan đến NFT.

Khái niệm NFTs hiện đã trở nên cũ kỹ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng vẫn còn, nhiều người chơi đang nghiên cứu các công trình phát triển dựa trên NFTs để đưa khái niệm NFTs lên một tầm cao mới. Một bên là sàn giao dịch Coinbase đang tung ra nền tảng CoinbaseNFTs của mình, bên kia là Visa giống như các công ty đang làm việc để nâng cao nhận thức và các trường hợp sử dụng cho người mới. Những điều này cho thấy rằng ngành công nghiệp NFT vẫn còn rất nhiều tiềm năng.

Vào ngày 30 tháng 3, mạng lưới thanh toán thẻ Giant Visa đã công bố chính thức ra mắt “Chương trình người tạo thẻ Visa”, được đề xuất ban đầu vào tháng 10 năm ngoái.

Mục tiêu chính của chương trình này Visa là mang lại cho những người sáng tạo hoặc các doanh nghiệp quan tâm tham gia thành công vào ngành NFTs với sự hỗ trợ của các nguồn lực của Visa.

Có thể thấy một ví dụ về việc bán tác phẩm nghệ thuật NFTs mới nhất của Johnson, được thực hiện với sự trợ giúp của Visa. Có thể thấy thành công trong giai đoạn đầu, khi Johnson’s Art đã bán được số Ethereum trị giá 20,9 triệu đô la.

Người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield, đã nhận xét về chương trình mới này của Visa và nói rằng công ty nhằm mục đích đưa các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ lên cấp độ kinh doanh Kỹ thuật số và nó có thể được thực hiện thông qua NFT vì nó có tiềm năng làm điều tương tự.

“Các NFT có tiềm năng trở thành một công cụ thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế sáng tạo. Loại hình doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ mới này khai thác vào các phương tiện mới cho thương mại kỹ thuật số. “

Với chương trình này, Visa không chỉ cố vấn và giúp đỡ cộng đồng mà còn hỗ trợ đầy đủ thông qua mạng lưới khách hàng và đối tác của mình để tiếp cận những suy nghĩ của ngành công nghiệp Web3. Vì vậy, theo chương trình Người sáng tạo của Visa, các doanh nghiệp sẽ có động lực để bắt đầu với cấp độ tiếp theo của kế hoạch kinh doanh của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận