Trang chủ Trader Token MSU của Metasens ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử AAX

Token MSU của Metasens ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử AAX

bởi Hoài An

Metasens, dự án metaverse được ấp ủ bởi Imperium Technology Group (0776.HK), lần đầu tiên phát hành token MSU của nó trên một sàn giao dịch cấp cao nhất.

Metasens ra mắt token MSU của mình trên AAX Exchange

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm của Metasens, một hệ sinh thái metaverse thế hệ mới, token của nó ra mắt trên sàn giao dịch tập trung hạng nặng AAX.

MSU có thể giao dịch trên phân đoạn giao ngay của AAX Exchange theo từng cặp với nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, nó được thêm vào mô-đun đặt cược của AAX Exchange với APY lên đến 20%.

Nguồn cung cấp token của MSU được giới hạn ở 500.000.000 token: nhóm không thể tăng giới hạn này và phát hành tài sản mới. Những người đam mê tiền điện tử có thể giao dịch, trao đổi và sử dụng MSU trong các hoạt động Metaverse của Metasens.

MSU cũng sẽ được sử dụng để thưởng cho những người tham gia nhiệt tình vào các chiến dịch và nhiệm vụ trong trò chơi của Metasens. Cuối cùng, MSU cũng sẽ đóng vai trò là một tài sản quản trị cho cộng đồng những người nắm giữ nó.

Trò chơi METASNAKE của Metasens đã thu hút được 30.000 người chơi trên toàn cầu

Kể từ đầu năm 2022, MSU đã được tích hợp vào METASNAKE, một trò chơi tiên phong của nhóm Metasens. Trong khi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó đã thu hút được 30.000 người đam mê GameFi.

Ông Terry Yeung, Giám đốc điều hành của Imperium Technology Group, nhấn mạnh tầm quan trọng của danh sách này đối với sản phẩm của mình:

Thật đáng khích lệ khi chứng kiến ​​những tiến bộ tích cực mà Metasens đã đạt được kể từ khi ra mắt cách đây 4 tháng. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng ngoài việc ra mắt thành công trò chơi blockchain đầu tiên của chúng tôi là METASNAKE, token MSU đã đạt được cột mốc quan trọng này để được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu AAX, một động thái quan trọng để hệ sinh thái Metasens phát triển ra toàn cầu.

Ben Caselin, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Chiến lược tại AAX, cho biết thêm rằng với danh sách này, nền tảng của anh ấy tự khẳng định mình là một nền tảng giao dịch quan trọng cho các token GameFi:

Sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng metaverse được thúc đẩy một phần bởi sự đổi mới trong không gian GameFi. Chúng tôi coi năm 2022 là năm phát triển theo cấp số nhân của GameFi. AAX hy vọng đóng vai trò là người chủ động tham gia và hỗ trợ trong hệ sinh thái này bằng cách hợp tác với các dự án chất lượng như Metasens. AAX sẽ tiếp tục nỗ lực của chúng tôi trong việc khám phá hệ sinh thái GameFi và khám phá thêm các dự án có tiềm năng lớn để chúng tôi hợp tác.

Tính đến thời điểm báo chí, Metasens đã airdrop 20.000 MSU; những người nắm giữ nó đã đặt cược số tiền tương đương 20.000 USDT, với khối lượng đặt cược vượt quá kỳ vọng 46%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận