Trang chủ Bitcoin Tổ chức Microstrategy được niêm yết bởi Nasdaq thu được khoản vay hỗ trợ từ Bitcoin trị giá 205 triệu đô la để mua thêm BTC

Tổ chức Microstrategy được niêm yết bởi Nasdaq thu được khoản vay hỗ trợ từ Bitcoin trị giá 205 triệu đô la để mua thêm BTC

bởi Gia Hưng

Microstrategy được niêm yết trên sàn Nasdaq đã nhận được khoản vay thế chấp bằng bitcoin trị giá 205 triệu đô la từ Ngân hàng Silvergate thông qua một công ty con để mua thêm bitcoin. “Khoản vay có kỳ hạn chỉ trả lãi được đảm bảo bằng một số bitcoin nhất định được giữ trong tài khoản thế chấp của Macrostrategy.”

Công ty sử dụng khoản vay hỗ trợ bằng Bitcoin trị giá $205 triệu để mua Bitcoin

Công ty phần mềm hỗ trợ bitcoin Microstrategy được niêm yết tại Nasdaq đã thông báo hôm thứ Ba rằng một trong những công ty con của họ đã nhận được một khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin để mua thêm BTC.

Giám đốc điều hành Microstrategy Michael Saylor đã tweet hôm thứ Ba:

Macrostrategy, một công ty con của Microstrategy, đã đóng một khoản vay thế chấp bitcoin trị giá 205 triệu đô la với Ngân hàng Silvergate để mua bitcoin.

Ngân hàng Silvergate “đã phát hành một khoản vay có kỳ hạn 205 triệu đô la theo chương trình Đòn bẩy Silvergate Exchange Network (SEN) cho Macrostrategy LLC,” Microstrategy chi tiết.

“Khoản vay chỉ có lãi suất được đảm bảo bằng một số bitcoin nhất định được giữ trong tài khoản thế chấp của Macrostrategy với người giám sát được Silvergate và Macrostrategy ủy quyền chung,” công ty lưu ý.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, Macrostrategy sẽ sử dụng số tiền cho vay để mua bitcoin, thanh toán phí, lãi suất và chi phí liên quan đến giao dịch cho vay hoặc cho các mục đích chung của công ty mẹ hoặc công ty mẹ của nó.

Đòn bẩy SEN, ra mắt vào năm 2020, cung cấp khả năng tiếp cận vốn ở cấp độ tổ chức thông qua các khoản vay bằng đô la Mỹ được thế chấp bằng bitcoin.

“Khoản vay Đòn bẩy SEN mang lại cho chúng tôi cơ hội nâng cao vị thế của mình với tư cách là nhà đầu tư công ty đại chúng hàng đầu vào bitcoin,” Saylor nhận xét, giải thích thêm:

Sử dụng vốn từ khoản vay, chúng tôi đã biến bitcoin của mình thành tài sản thế chấp hiệu quả, cho phép chúng tôi thực hiện tốt hơn chiến lược kinh doanh của mình.

Microstrategy đã mua được 125.051 BTC cho kho bạc của mình. Giám đốc tài chính của công ty giải thích: “Chiến lược của chúng tôi với bitcoin là mua và giữ, vì vậy trong phạm vi có dòng tiền dư thừa hoặc chúng tôi tìm cách huy động tiền khác, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa nó vào bitcoin”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận