Trang chủ Altcoin Tiếp tục sử dụng Litecoin có thể là một ý tưởng hay nếu nó chạm mức thấp này

Tiếp tục sử dụng Litecoin có thể là một ý tưởng hay nếu nó chạm mức thấp này

bởi Bảo Đức

Hình nến trên biểu đồ hàng ngày vào một khu vực của nguồn cung trước đây, khu vực nhu cầu hiện tại có thể thấy một xung lực tăng giá di chuyển khỏi túi thanh khoản. Một kịch bản như vậy có thể được tạo ra cho Litecoin trên biểu đồ hàng ngày. Bất chấp nỗi sợ hãi trên thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây và mặc dù xu hướng chung của đồng tiền này là giảm kể từ tháng 11, một khu vực trên bảng xếp hạng đã tự thể hiện mình là nơi mà xu hướng tăng có thể đặt giá cao.

LTC- 1D

Litecoin- continued slide southward, or a range formation? In either case, look to sell in this area
Nguồn: LTC/USDT – TradingView

Xu hướng giảm đã không ngừng kể từ giữa tháng 11. Bốn tháng sau và xu hướng này vẫn chưa bị phá vỡ. Trên biểu đồ hàng ngày, mức cao gần đây nhất trong số các mức cao thấp hơn nằm ở mức $116 và xu hướng tăng sẽ cần phải vượt qua mức này để phá vỡ cấu trúc thị trường giảm giá.

Vào cuối tháng 2, tin tức về một cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine đã nổ ra và tạo ra sự hoảng loạn trên thị trường, và giá chứng kiến một đợt giảm khó chịu xuống mức 90 đô la để tạo thành một mức thấp.

Có thể giá sẽ giảm xuống mức thấp này một lần nữa, để tìm kiếm thanh khoản. Những người bán khống muộn cũng có thể bị mắc kẹt chỉ dưới 90 đô la, điều này sẽ tạo ra nhiên liệu nếu giá đảo ngược và bắn về phía 120 đô la.

Cơ sở lý luận

Litecoin- continued slide southward, or a range formation? In either case, look to sell in this area
Nguồn: LTC/USDT – TradingView

Cả hai đường SMA 21 và 55 (tương ứng là màu cam và màu xanh lá cây) đã đưa ra mức kháng cự đối với giá gần đây và LTC đã đánh bại đường SMA 21. Tuy nhiên, đã có sự hợp lưu của kháng cự từ các đường trung bình động và nhu cầu trước đây, hiện tại vùng cung chỉ trên 109 đô la, ở mức 113 đô la.

Chỉ số RSI đứng ở mức 50,69 và cho thấy rằng không có xu hướng thực sự nào đứng sau Litecoin trong hai hoặc ba tuần qua. OBV đang có xu hướng đi xuống đều đặn và áp lực bán vẫn không thay đổi. CVD cho thấy một số áp lực mua trong những ngày gần đây, nhưng điều này có khả năng không đủ để lật ngược xu hướng giảm.

Chỉ báo Aroon cũng cho thấy rằng bốn tháng qua đã bị chi phối bởi các xu hướng giảm, với sự thoái lui nhỏ được đưa vào hỗn hợp.

Kết luận

Nếu mức thấp nhất 90 đô la được xem lại, một cây nến đảo chiều hoặc phân kỳ tăng có thể được sử dụng để kích hoạt một mục nhập vào một vị trí dài nhắm mục tiêu 120 đô la và có thể là 145 đô la. Tuy nhiên, xu hướng là giảm. Có một gợi ý rằng giá có thể dao động từ 90 đô la đến 144 đô la trong những tháng tới – nhưng cần phải có một sự từ chối khác ở mức 140 đô la để đưa ra kết luận đó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận