Trang chủ Trader Singapore nhắm mục tiêu vào các ngân hàng Nga được chỉ định trong bối cảnh các lệnh trừng phạt

Singapore nhắm mục tiêu vào các ngân hàng Nga được chỉ định trong bối cảnh các lệnh trừng phạt

bởi Gia Hưng

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) đã áp đặt các biện pháp tài chính nhằm vào các ngân hàng, thực thể và hoạt động được chỉ định của Nga ở Nga, đồng thời gây quỹ từ các hoạt động mang lại lợi ích cho chính phủ Nga, để đối phó với việc Nga xâm lược Ukraine.

Một thông báo của MAS nêu tên các ngân hàng được chỉ định là Công ty Cổ phần Đại chúng Ngân hàng VTB, Ngân hàng TMCP Phát triển và Kinh tế Đối ngoại Vnesheconombank, Công ty Cổ phần Đại chúng Promsvyazbank và Ngân hàng Rossiya.

Các biện pháp này áp dụng cho tất cả các tổ chức tài chính ở Singapore, bao gồm ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm, trung gian thị trường vốn, sàn giao dịch chứng khoán và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, MAS cho biết trong thông báo hôm thứ Hai.

Các nước trên thế giới đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Nga để phản đối cuộc tấn công của họ vào Ukraine, khi sức khỏe tài chính của Nga tiếp tục chịu tác động từ các lệnh trừng phạt nhằm vào các ngân hàng, nhà máy lọc dầu và xuất khẩu quân sự của họ.

“Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số bị cấm đặc biệt tạo điều kiện cho các giao dịch có thể hỗ trợ việc gian lận các biện pháp tài chính,” MAS cho biết trong thông báo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận