Trang chủ Sự kiện Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit được công nhận tại Cryptocurrency World Expo 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit được công nhận tại Cryptocurrency World Expo 2022

bởi Tuyết Tâm

• Giám đốc sản phẩm tài chính của Bybit rất tự hào khi được ghi nhận.
• Nền tảng tiền điện tử hứa hẹn mức lãi suất thấp nhất cho các giao dịch tiền điện tử cho đến nay.

Vào ngày 9 tháng 3, một nhóm những người đam mê tiền điện tử đã gặp nhau tại Ba Lan để kỷ niệm Cryptocurrency World Expo 2022. Sàn giao dịch Bybit cũng được vinh danh tại sự kiện tương tự. Được thành lập vào năm 2018, nền tảng tiền điện tử đã phát triển trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất trong thế giới tiền điện tử. Nó cũng là một trong những công cụ thúc đẩy hàng đầu của mạng lưới Blockchain.

Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hữu ích nhất, duy trì các tiêu chuẩn của nó cùng với các đối thủ cạnh tranh như Binance và Coinbase. Nền tảng giao dịch phi tập trung có hơn hai triệu người dùng đã đăng ký và có khả năng tăng vào năm 2022.

Những nỗ lực của Bybit trong thị trường tiền điện tử toàn cầu

Kể từ khi tiền điện tử đầu tiên xuất hiện vào năm 2009, các công ty vừa và nhỏ đã tạo ra ví tiền điện tử cho những người đam mê ngành công nghiệp và những người tham gia khác. Bybit đã được công nhận là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất, cạnh tranh với các nền tảng tiền điện tử khác như Binance, BitPanda, Coinbase, Kraken và Robinhood.

Tuy nhiên, Bybit đã nổi bật như một sàn giao dịch dễ sử dụng cung cấp nhiều công cụ khác nhau, chẳng hạn như hoạt động DeFi mở cửa vào năm 2020. Bybitearn cũng được nhắc đến – một nơi để giao dịch các token dễ bay hơi nhất. Sàn giao dịch cũng đã xử lý lãi suất giữa các loại tiền điện tử và hơn thế nữa với Ethereum, đây sẽ là token có phí giao dịch cao nhất.

Giám đốc điều hành Exchange thảo luận về các đổi mới nền tảng

Gần đây, Xing Bill, người đứng đầu bộ phận sản phẩm tài chính của Bybit, đã nói về những đổi mới của nền tảng giao dịch phi tập trung. Xing nói rằng các hoạt động tài chính phi tập trung được sắp xếp hợp lý cho bất kỳ người nào có sàn giao dịch. Đây là một hệ thống tự quản lý bởi các chuyên gia hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Nhưng Xing giải thích rằng sàn giao dịch sẽ sử dụng mức độ hiểu biết của từng người dùng tiền điện tử. Nền tảng tiền điện tử chia mỗi người dùng thành các cấp độ hoặc giai đoạn để sử dụng các công cụ phù hợp.

Cho đến nay, Xing cảm thấy rằng sàn giao dịch đã đáp ứng các mục tiêu của nó, bao gồm việc xây dựng mối liên kết giữa các giao dịch tiền điện tử fiat. Tuy nhiên, người đứng đầu các sản phẩm tài chính gián tiếp thừa nhận rằng sàn giao dịch cần phải tự làm mới mình.

Nền tảng tiền điện tử đã giành được giải thưởng với hàng nghìn người tham dự. Với mức độ công nhận này, sàn giao dịch có thể thu hút nhiều người theo dõi hơn, nâng cao danh tiếng và giá trị thị trường của nó hơn nữa.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận