Trang chủ Sự kiện Re-State thông báo sự ra đời của nghịch cảnh đầu tiên trên thế giới với Metametaverse

Re-State thông báo sự ra đời của nghịch cảnh đầu tiên trên thế giới với Metametaverse

bởi Quang Hải

Re-State Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận, có trụ sở tại Thụy Sĩ, đang phát triển MetaUniversity đầu tiên trên thế giới trong Metametaverse để tái tạo lại tương lai của chính phủ.

Mục tiêu của MetaUniversity là đồng tạo ra tất cả những kiến ​​thức cần thiết trong quá khứ, hiện tại và tương lai được kết nối với quản trị và hợp tác để đạt được sự tiến bộ có hệ thống hướng tới một ý thức thống nhất của con người.

MetaUniversity kết nối và cung cấp một nền tảng cho tất cả các tổ chức giáo dục hiện đang hoạt động trong các chương trình tổng hợp và tài liệu giáo dục khác nhau trên Web3 và cộng tác.

Mục tiêu chính của MetaUniversity là thu thập tất cả kiến ​​thức của con người về sự cộng tác và tương lai của chính phủ.

Nhân loại đã đạt đến thời kỳ mà việc lồng ghép câu chuyện hợp tác toàn cầu và phát triển các hình thức hợp tác mới là rất quan trọng.

Re-State nhằm mục đích giáo dục dễ tiếp cận cho tất cả mọi người

Hoạt động của Re-State Foundation cố gắng thúc đẩy sự hợp tác dưới mọi hình thức, đặc biệt tập trung vào tiến bộ công nghệ.

MetaUniversity sẽ là một mạng lưới học thuật toàn cầu gồm các học giả và tổ chức xuất sắc trên toàn thế giới làm việc về các chủ đề như sự phát triển của sự hợp tác giữa con người, các công cụ mới cho tương lai của quản trị, Web3 và Cryptoeconomics, các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số, v.v.

Trong một nỗ lực ngày càng mở rộng để làm cho giáo dục dễ tiếp cận hơn, MetaUniversity cũng sẽ đóng vai trò như một cổng thông tin mà qua đó người dùng có thể truy cập vào vô số địa điểm giáo dục ở các siêu trường khác nhau.

Tất cả người dùng trong các cuộc hoán đổi giáo dục khác nhau sẽ có thể quan sát và đi đến các cuộc hoán đổi theo chủ đề giáo dục khác thông qua giao thức Metametaverse.

Đối với thế hệ tiếp theo của những người chuyển đổi, thông tin sẵn có và giáo dục có thể tiếp cận được phải là những mục tiêu chính.

Theo Anastasia Kalinina, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Re-State Foundation, các cơ cấu và khuyến khích làm nền tảng cho môi trường kỹ thuật số của chúng ta phải thay đổi song song với nền tảng công nghệ của nó.

Joel Dietz, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Metametaverse cho biết: “Tạo điều kiện học tập và hợp tác là một trong những lý do chính mà chúng tôi thành lập Metametaverse. Nó cho phép bạn tham gia nhiều môi trường metaverse một cách liền mạch. ”

“MetaUniversity là một thành phần quan trọng của cộng đồng kỹ thuật số được hỗ trợ bởi sự đoàn kết cộng đồng, quyền sở hữu tập thể và công nghệ nguồn mở”.

Chúng tôi muốn metaverse mà chúng tôi đang phát triển trở thành một không gian an toàn cho du khách khám phá các khía cạnh khác nhau của sự hợp tác giữa con người và thảo luận về tác động của các công nghệ mới nổi ”, Alexandra Seaman, Trưởng bộ phận Đối tác tại Re-State Foundation cho biết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận