Trang chủ Altcoin Phân tích giá Solana: Giá SOL leo thang lên 90,73 đô la khi đà tăng giá tiếp tục thống trị

Phân tích giá Solana: Giá SOL leo thang lên 90,73 đô la khi đà tăng giá tiếp tục thống trị

bởi Tuyết Tâm
  • Phân tích giá Solana là xu hướng tăng
  • Mức kháng cự chính đối với SOL/USD là 100
  • Giá Solana đã tìm kiếm hỗ trợ ở mức 86 đô la
Solana price analysis: SOL prices escalate towards $90.73 as bulls continue ruling 1
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

Phân tích giá Solana cho thấy đà tăng giá đang thống trị thị trường, với token liên tục đạt mức cao mới. Trong khi một số lo ngại về một bong bóng tiềm năng, những người khác nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng hơn nữa. Phân tích giá Solana cho thấy giá SOL đang giao dịch ở mức 90,73 đô la tại thời điểm viết bài ghi nhận mức tăng 6,96 phần trăm trong 24 giờ qua.

Giá Solana đã chứng kiến ​​mức kháng cự ở mức 100 đô la trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tất cả các mức này đã bị phá vỡ để tăng khi giá tăng cao hơn. Những nhà đầu cơ giá lên đang kiểm soát thị trường và không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ sớm mất điểm. Mức kháng cự tiếp theo cần chú ý là $105. Mặt khác, đà giảm giá dường như đã có một chỗ đứng vững chắc và có thể sớm nuốt chửng thị trường. Giá của SOL đã giảm mạnh từ $90 xuống còn $85 và nó vẫn ở đó.

Biến động giá Solana trong 24 giờ qua: Giá Solana bắt đầu mở cửa

Giá Solana đã giao dịch ở mức thấp trong vài ngày qua. Hơn nữa, vì sự biến động được giữ ở mức độ ổn định, biến động giá có thể so sánh với những biến động được thấy trên thị trường biến động. Đường trung bình động 200 ngày đã nổi lên như là hỗ trợ chính, với 100 đô la đóng vai trò là một rào cản đáng kể đối với SOL. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger được đặt ở mức 100 đô la, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự chính cho SOL. Mặt khác, phần dưới của dải Bollinger nằm ở mức 74 đô la, cung cấp cho SOL một số khả năng phục hồi.

Solana price analysis: SOL prices escalate towards $90.73 as bulls continue ruling 2
Biểu đồ giá SOL/USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Mặt khác, chỉ báo MACD đã cắt đường tín hiệu đi lên và đang cho thấy một động lực tăng giá. Chỉ số RSI cũng nằm trong vùng quá mua, cho thấy đà tăng giá đang kiểm soát thị trường. Tâm lý tăng giá có thể sẽ tiếp tục trong ngắn hạn với điều kiện $86 được giữ làm hỗ trợ. Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới mức này có thể khiến giá SOL giảm xuống còn 74 đô la trong thời gian ngắn.

Phân tích giá Solana trên biểu đồ 4 giờ: Giá SOL có khả năng tăng cao hơn

Biểu đồ 4 giờ cho SOL cho thấy token đang trong xu hướng tăng giá. Giá SOL hiện đang giao dịch trên đường trung bình động 200 ngày và đã phá vỡ ngưỡng kháng cự $100. Việc bứt phá trên mức này có thể khiến giá đạt $105 trong ngắn hạn. Mặt khác, hỗ trợ chính ở mức 86 đô la với khả năng phá vỡ dưới mức này có thể thấy giá giảm xuống còn 74 đô la.

Solana price analysis: SOL prices escalate towards $90.73 as bulls continue ruling 3
Biểu đồ giá SOL/USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Chỉ báo MACD hiện đang trong vùng tăng giá và cho thấy một động lực mua. Mặt khác, chỉ báo RSI cũng nằm trong vùng quá mua và cho thấy rằng có khả năng tăng giá trong thời gian tới. Dải trên của dải Bollinger đóng vai trò là ngưỡng kháng cự hiện tại trong khi dải dưới đang cung cấp hỗ trợ ở mức 86 đô la.

Kết luận phân tích giá Solana

Phân tích giá Solana là xu hướng tăng. Mức kháng cự chính đối với SOL/USD là 100 trong khi mức hỗ trợ chính nằm ở mức 86 USD. Đà tăng giá đang kiểm soát thị trường và việc bứt phá trên $105 có thể khiến giá tăng lên mức cao mới. Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới 86 đô la có thể khiến giá giảm xuống còn 74 đô la trong thời gian ngắn. Xu hướng giảm giá sẽ có cơ hội nếu họ thành công trong việc chứng minh mình đủ tiêu chuẩn; họ thậm chí có thể nuốt chửng toàn bộ thị trường. Điều này có thể hình dung được nếu giá phá vỡ vùng hỗ trợ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận