Trang chủ Tin tức Blockchain LG Electronics mở rộng kinh doanh về công nghệ Blockchain & tiền điện tử

LG Electronics mở rộng kinh doanh về công nghệ Blockchain & tiền điện tử

bởi Hoài An

Là một phần của kế hoạch mở rộng ngoài thiết bị gia dụng, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc LG Electronics dự định bổ sung blockchain, tiền điện tử và thiết bị y tế làm các lĩnh vực mới trong điều lệ công ty, theo tờ Korea JoongAng Daily.

Trong cuộc họp Đại hội đồng thường niên (ĐHCĐ) của công ty được tổ chức vào ngày 24 tháng 3, các cổ đông đã thông qua những thay đổi này để các mục tiêu mới của công ty sẽ liên quan đến việc môi giới và bán tiền điện tử cũng như phát triển và bán phần mềm dựa trên blockchain.

Khi được hỏi liệu kế hoạch kinh doanh mới có bao gồm việc thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử hay không, người phát ngôn của công ty trả lời:

“Vẫn chưa có quyết định nào. Chúng tôi chỉ đề cập đến các lĩnh vực kinh doanh một cách rộng rãi.”

Việc tạo ra các sàn giao dịch tiền điện tử có thể gặp phải những trở ngại về quy định, nhưng đây không phải là trường hợp phát triển và bán các thiết bị hỗ trợ lượng người xem không thể thay thế token (NFT).

Sử dụng nền tảng blockchain Kakao’s Ground X, LG Electronics đã giới thiệu TV thông minh với tùy chọn NFT vào tháng trước.

Do đó, gã khổng lồ điện tử đã cho phép cài đặt nền tảng NFT, nơi các tác phẩm nghệ thuật ở dạng NFT sẽ được giao dịch trên TV thông minh của họ.

LG Electronics cũng tung ra một ứng dụng đánh giá nghệ thuật kỹ thuật số có tên là Drops Gallery dành cho các tác phẩm nghệ thuật NFT.

Khi không gian tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng, nhiều gã khổng lồ kỹ thuật số đang tham gia vào nhóm này để tạo ra các thiết bị liền mạch.

Ví dụ, Samsung Electronics tiết lộ kế hoạch làm cho metaverse dễ tiếp cận hơn bằng cách phát triển các thiết bị hàng đầu vì nó coi nó như một mô hình kinh doanh mới, Blockchain.News đưa tin.

Dựa trên sáng kiến ​​thân thiện với tiền điện tử được Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol tiết lộ, việc áp dụng tiền điện tử ở quốc gia này dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng tầm cao.

Một phần trong các cam kết của anh ấy bao gồm lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử không đánh thuế không vượt quá 50 triệu won, tương đương khoảng 40.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận