Trang chủ Hướng dẫn Joshua Henslee nói về lý do tại sao anh ấy bỏ công việc 6 con số để toàn thời gian trên Bitcoin SV

Joshua Henslee nói về lý do tại sao anh ấy bỏ công việc 6 con số để toàn thời gian trên Bitcoin SV

bởi Tuyết Tâm

Joshua Henslee gần đây đã phát hành rất nhiều nội dung Bitcoin SV tuyệt vời. Tuần này, anh ấy đã nói với người xem lý do tại sao anh ấy lại bỏ công việc công nghệ được trả lương cao để theo đuổi Bitcoin SV toàn thời gian.

Sự nghiệp trước đây của Henslee

Henslee mở đầu video này bằng cách mô tả cách anh ấy đã có một công việc công nghệ được trả lương cao, nơi anh ấy đi đến khách hàng để giám sát việc triển khai công nghệ. Ông chuyên về thực hiện thẻ tín dụng. Anh ta được trả sáu con số, rất thích công việc của mình và hòa đồng với các đồng nghiệp của mình. Anh ấy coi nhiều người trong số họ là bạn lâu dài.

Vì vậy, nếu Henslee đã có nó tuyệt vời như vậy, tại sao anh ấy lại từ bỏ để theo đuổi việc phát triển Bitcoin SV toàn thời gian? “Tôi bị ám ảnh bởi công nghệ Bitcoin,” anh ấy giải thích. Ông nói rằng Bitcoin dường như là một câu trả lời tự nhiên cho nhiều cạm bẫy của thẻ tín dụng.

Sau khi khám phá một số altcoin, Henslee quyết định rằng câu trả lời là mở rộng quy mô Bitcoin. Lần đầu tiên anh ấy quan tâm đến BCH và sau đó chuyển sang Bitcoin SV vì khả năng mở rộng quy mô vượt trội của nó.

Henslee mô tả cách vào năm 2018, anh ấy đã ngừng chơi trò chơi điện tử và các sở thích khác để học Javascript để có thể đóng góp cho không gian. Anh cảm thấy mình có trách nhiệm chia sẻ càng nhiều thông tin và học hỏi càng nhiều kỹ năng càng tốt.

Bỏ việc để toàn thời gian sử dụng Bitcoin SV

Henslee mô tả cách anh ấy bắt đầu suy nghĩ về việc theo đuổi Bitcoin SV toàn thời gian. Anh ấy đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với những chuyến du lịch gắn liền với sự nghiệp của mình. Sau khi tham dự một hội nghị của CoinGeek ở Seoul, anh ấy đã có một lời tuyên bố rằng việc sử dụng Bitcoin SV toàn thời gian là điều anh ấy muốn làm. Sau khi nhận được lời cảm ơn từ một số BSV về một số hướng dẫn của mình, anh ấy nhận ra rằng mình có thể có ảnh hưởng tích cực đáng kể hơn trong không gian.

Henslee thừa nhận rằng rất khó để chuyển từ kiếm nhiều tiền bằng một công việc ổn định sang cơ bản là không có thu nhập. Tuy nhiên, anh ấy không hối hận. Anh ấy nói rằng anh ấy đã học rất nhiều về Bitcoin và Javascript mặc dù giá Bitcoin SV đang giảm.

Tại sao lại sử dụng Bitcoin SV?

Henslee biết rằng rất nhiều người có thể hỏi tại sao anh ấy lại chọn Bitcoin SV. Anh ấy nói rằng anh ấy đã chơi xung quanh với nhiều altcoin khác và biết rằng họ sẽ không cắt nó. Anh ấy biết rằng BTC và Ethereum đều thất bại khi chịu áp lực, vì vậy anh ấy đã chọn Bitcoin SV vì nó có cơ hội mở rộng quy mô tốt nhất.

Ngoài khả năng mở rộng, Henslee nói rằng, giống như người sáng lập SLictionary John “Jack” Pitts, anh ấy coi điều này tương tự như giai đoạn đầu của Internet và anh ấy không muốn bỏ lỡ làn sóng. Tương tự như vậy, những người thực sự tin vào Bitcoin SV sẽ bị đem ra làm trò cười, nhưng những người tin vào internet hóa ra lại đúng và Henslee thừa nhận anh và những người tin vào Bitcoin SV cũng sẽ đúng.

Bất chấp tất cả những tiêu cực ngày hôm nay, Henslee vẫn cực kỳ lạc quan về Bitcoin SV. Anh ấy vẫn tin tưởng vào tầm nhìn ban đầu của Satoshi Nakamoto về hệ thống tiền điện tử ngang hàng. Ông tin rằng công nghệ này sẽ tiếp quản theo cách giống như cách mà Internet đã làm. Trong khi bây giờ nó có vẻ điên rồ, anh ấy nghĩ nó sẽ hiển nhiên ở đâu đó trên đường.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận