Trang chủ Thị trường Haun Ventures bảo đảm 1,5 tỷ đô la tài trợ

Haun Ventures bảo đảm 1,5 tỷ đô la tài trợ

bởi Gia Hưng

Người đứng đầu Haun Ventures thông báo rằng cô ấy đã huy động được một số tiền đáng kể cho hai quỹ mạo hiểm tiền điện tử. Đó là khoảng 1,5 tỷ đô la.

Một phần ba số tiền này sẽ được chi cho các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, và một tỷ đồng sẽ được chi cho các nhu cầu của quỹ tăng tốc. Lĩnh vực quan tâm của công ty bao gồm cả chứng khoán và token.

Vào tháng 1 năm 2021, các phương tiện truyền thông nói rằng sẽ chi ít hơn nhiều cho những mục đích này. Người đứng đầu Haun Ventures đã lên kế hoạch huy động 900 triệu đô la cho sáng kiến ​​này.

Mối quan tâm này đối với tiền điện tử có thể dễ dàng giải thích. Kathy Haun là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Trước đây, cô ấy là đồng chủ tịch của quỹ tập trung vào tiền điện tử ở mức a16z. Và bây giờ anh ấy là đối tác của Haun Ventures.

Đầu tư vào bitcoin và altcoin mang lại lợi nhuận cao. Và mặc dù quỹ không có kế hoạch đầu tư trực tiếp vào chúng, nhưng sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và các dự án crypto, đây là một điềm báo tốt cho thị trường. Đầu tư thêm sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận