Trang chủ Đầu tư Hãng phần mềm khổng lồ Nhật Bản có kế hoạch tung ra thị trường NFT vào tháng tới

Hãng phần mềm khổng lồ Nhật Bản có kế hoạch tung ra thị trường NFT vào tháng tới

bởi Tuấn Hưng

Công ty phần mềm đưa tin và truyền thông xã hội Nhật Bản Line Corporation đã thông báo rằng công ty sẽ giới thiệu thị trường non fungible token (NFT) vào ngày 13 tháng 4. Dòng chi tiết vào thứ Tư rằng thị trường sẽ được gọi là “LINE NFT” và nó sẽ giới thiệu “nhiều hơn 100 loại NFT.”

Tập đoàn Line của Nhật Bản ra mắt thị trường LINE NFT

Vào tháng 3 năm 2021, Line Corporation hoàn thành việc sáp nhập với Softbank Group, Yahoo Japan và Z Holdings. Công ty được hợp nhất nhằm mục đích bao trùm thế giới kỹ thuật số từ mọi khía cạnh và tuần trước, các báo cáo tiết lộ Z Holdings đã tung ra thị trường NFT toàn cầu sẽ hoạt động tại 180 quốc gia. 13 ngày sau, Line thông báo rằng công ty cũng đang tung ra một thị trường NFT có tên là “LINE NFT.” Thông cáo báo chí của Line lưu ý rằng thị trường sẽ trưng bày hơn 100 loại NFT.

LINE NFT sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 4 và người dùng ứng dụng LINE sẽ có thể sử dụng thị trường thông qua ứng dụng, thông tin chi tiết về công ty. Buổi ra mắt LINE NFT sẽ có sự tham gia của Nissy (Takahiro Nishijima), Yoshimoto Kogyo và Square Enix. Hơn nữa, buổi ra mắt sẽ có một video NFT phiên bản giới hạn của Yoshimoto Kogyo Holdings có tên: “Nhà hát Yoshimoto NFT.” Trong khi LINE NFT sẽ chỉ hoạt động tại Nhật Bản, các báo cáo nói rằng thị trường NFT của Z Holdings có tên “DOSI” sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 4.

NFT LINE sẽ được lưu trữ qua ví LINE BITMAX

Sự gia nhập của Line vào không gian blockchain không có gì mới khi công ty ra mắt “LINE Blockchain Lab” vào năm 2018. Hơn nữa, một loạt các thương hiệu và công ty nổi tiếng của Nhật Bản đã tham gia vào ngành công nghiệp NFT, bao gồm các tập đoàn giải trí Nhật Bản Square Enix và Konami Holdings Tập đoàn. Năm nay, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến của Nhật Bản Rakuten có kế hoạch tung ra thị trường NFT và công ty cũng cho biết dịch vụ NFT ngang hàng của Rakuten sẽ sẵn sàng vào năm 2023.

Mối quan tâm đến công nghệ non fungible token (NFT) đã giảm sâu trong những tuần gần đây và doanh số bán hàng cũng giảm vào giữa tháng Hai. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của NFT tuần trước đã tăng nhanh và cải thiện 17% so với tuần trước. Số liệu thống kê trong bảy ngày chỉ ra rằng doanh số bán hàng đã tăng 50,71% trong tuần trước với doanh thu NFT trị giá 586.510.454 đô la. Trong khi người dùng ứng dụng LINE sẽ tận dụng thị trường NFT, bản thân NFT sẽ được lưu trữ qua ví LINE BITMAX của công ty.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận