Trang chủ Trader Hàn Quốc tung ví cá nhân tuân thủ quy tắc du lịch cho các sàn giao dịch

Hàn Quốc tung ví cá nhân tuân thủ quy tắc du lịch cho các sàn giao dịch

bởi Bảo Đức

Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc đã thông qua việc tuân thủ các ví tiền điện tử tư nhân đối với các sàn giao dịch, khi quy tắc đi lại của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF) có hiệu lực vào thứ Sáu.

“Quy tắc đi lại chỉ điều chỉnh các giao dịch giữa các cá nhân. Không có bất kỳ quy tắc nào liên quan đến việc chuyển tiền vào ví cá nhân. Mỗi công ty được tự chủ trong việc áp dụng [quy tắc du lịch],” Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc (FIU) nói với Forkast.

Quy tắc đã thúc đẩy mối quan tâm của các nhà đầu tư địa phương, những người sợ hạn chế quyền truy cập trong việc chuyển tiền điện tử sang ví cá nhân hoặc sàn giao dịch nước ngoài.

Các sàn giao dịch địa phương đã đưa ra các quy tắc khác nhau cho người dùng trong giao dịch bằng ví điện tử và sàn giao dịch nước ngoài, điều này đã dẫn đến sự nhầm lẫn giữa người dùng.

Quy tắc du lịch của FATF là một bộ hướng dẫn do FATF thiết lập nhằm yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử thu thập và tiết lộ thông tin của các bên liên quan đến giao dịch trị giá trên 1.000 đô la Mỹ.

Hàn Quốc đã đưa hướng dẫn FATF trở thành yêu cầu đối với tất cả các giao dịch trên một triệu won Hàn Quốc (820 USD).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận