Trang chủ Tin tức Blockchain Gumi Cryptos tiết lộ quỹ 110 triệu đô la nhắm mục tiêu đến các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu

Gumi Cryptos tiết lộ quỹ 110 triệu đô la nhắm mục tiêu đến các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu

bởi Bảo Đức

Vào ngày 30 tháng 3, Gumi Cryptos Capital (GCC), đã công bố quỹ thứ hai của công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain sẽ đầu tư 110 triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu. Quỹ thứ hai sau quỹ 21 triệu đô la ban đầu của GCC đã hỗ trợ những người sáng lập giai đoạn hạt giống.

Gumi Cryptos Capital tiết lộ Quỹ II – Công ty sẽ đầu tư 110 triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu

Công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain Gumi Cryptos Capital (GCC) đã công bố ra mắt quỹ 100 triệu đô la sẽ tập trung vào các khái niệm blockchain như tài chính phi tập trung (defi), tài chính trò chơi (gamefi), Web3 và các loại ý tưởng khác. được tạo ra bởi các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu. Trong một tuyên bố được gửi tới Bitcoin.com News, đối tác quản lý của GCC, Rui Zhang cho biết: “Hãy coi chúng tôi như những người có kinh nghiệm về blockchain, niềm tin cao, sự tin tưởng cao, gia tăng giá trị thực hành, ưu tiên thời gian dài, kỳ lân với megacorn, tất cả đều tập trung vào người xây dựng -trong xã hội mạo hiểm. “

Thông báo của GCC nêu chi tiết thêm rằng Fund II sẽ nhắm mục tiêu đến các kỹ sư phần mềm, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), các hiệp hội và hơn thế nữa “ở bất kỳ lớp nào ở giai đoạn sớm nhất và không có tính chất chuỗi”. “Quỹ II sẽ đầu tư vào cả vốn chủ sở hữu và token,” thông báo giải thích. “GCC dự kiến ​​đầu tư từ 500.000 đô la đến 5 triệu đô la cho mỗi dự án thông qua cả đầu tư ban đầu và đầu tư tiếp theo.”

Đầu tư mạo hiểm tiếp tục hỗ trợ các quỹ Blockchain, đối tác quản lý của GCC cho biết “Có một sự thèm muốn mạnh mẽ để thử nghiệm”

GCC’s Fund II theo sau một loạt các quỹ đầu tư mạo hiểm được công bố trong năm ngoái. Cypher Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vừa công bố một quỹ trị giá 100 triệu đô la tập trung vào các khái niệm metaverse, defi và gamefi. Sàn giao dịch tiền điện tử Luno đã thông báo rằng chi nhánh đầu tư của công ty, Luno Expeditions, đã khởi động một quỹ dành riêng cho các công ty khởi nghiệp fintech. Công ty đầu tư mạo hiểm Griffin Gaming Partners (GGP) đã công bố một quỹ trị giá 750 triệu đô la để hỗ trợ các khái niệm chơi game liên quan đến ý tưởng blockchain và Web3.

Theo GCC, các công ty trong danh mục đầu tư của công ty đã huy động được hơn 1 tỷ đô la kể từ tháng 1 năm 2020. Các đối tác quản lý của công ty bao gồm Hironao Kunimitsu, Miko Matsumura và Rui Zhang. “Chúng ta đang sống trong Thời đại thử nghiệm,” Matsumura giải thích trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News. “Các thể chế và cơ sở hạ tầng hiện có bao gồm cơ sở hạ tầng xã hội, quản trị, dịch vụ tài chính và công nghệ lớn đang làm chúng tôi thất bại rõ ràng. Bởi vì con đường phía trước chưa được biết đến, nên chúng tôi rất muốn thử nghiệm.” Matsumura nói thêm:

Các token đại diện cho thử nghiệm tiền tệ cung cấp năng lượng cho Web3, DAO và các bang hội là các thử nghiệm quản trị. Hình đại diện đại diện cho “thử nghiệm tính cách” cho dù được hỗ trợ bởi cá nhân, bot hay nhóm. NFT là tài sản kỹ thuật số thử nghiệm. Siêu mô hình là một tập hợp các thực nghiệm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận