Trang chủ Altcoin Giá Cardano (ADA) kiểm tra lại mức $0,75 trong những ngày tới! Đây là những gì tiếp theo

Giá Cardano (ADA) kiểm tra lại mức $0,75 trong những ngày tới! Đây là những gì tiếp theo

bởi Đức Chinh

Trong 24 giờ qua, thị trường chuyển sang xu hướng giảm. Bitcoin, công ty dẫn đầu thị trường, đã lấy lại mức tăng trước đó và hiện giao dịch với mức lỗ 0,05%, trong khi Ethereum giảm 0,44%.

Hành động giá Cardano

Giá ADA tiếp tục tăng, với mức tăng đáng kể. Tuần này, giá mở cửa cao hơn và tiếp tục tăng, kiểm tra mốc 1,16 đô la, đạt được lần cuối vào tháng Hai. Áp lực mua đáng kể được kỳ vọng sẽ tiếp tục do diễn biến giá hiện tại được hỗ trợ bởi khối lượng.

Trên biểu đồ hàng ngày, giá ADA đang củng cố gần mức cao nhất trong một tháng của Thứ Năm. Tuy nhiên, nó vẫn chịu áp lực dưới mức $1,20 quan trọng. Nếu đà tăng giá duy trì đà mua của họ, vùng cầu giữa $1,20 và $1,40 có thể được khai thác.

Mặt khác, mức kết thúc hàng ngày trên 1,20 đô la sẽ mang lại cho xu hướng tăng giá hy vọng rằng đường EMA 200 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) ở mức 1,30 đô la sẽ được xem xét lại.

Mặt khác, một sự vi phạm dưới mức thấp của phiên có thể kích hoạt một đợt bán mới với giá ADA. Mức $1,0 đóng vai trò là mục tiêu giảm đầu tiên. Đợt bán tháo kéo dài có thể kiểm tra mức hỗ trợ ngang $0,86.

Nhà phân tích biểu đồ các cấp độ tiếp theo cho Giá ADA

Jason Pizzino, một nhà phân tích và giao dịch, đang xem xét hành vi giá của Cardano (ADA), tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 30% trong tuần trước.

Pizzino nói với những người đăng ký YouTube của mình trong một video mới rằng Cardano có thể đang ở giữa đợt giảm giá sau một trong những giai đoạn giảm giá dài nhất trong lịch sử của nó.

Theo nhà phân tích tiền điện tử, mức kháng cự tức thời của Cardano là khoảng 1,20 đô la.

Trước khi Cardano có khả năng đảo ngược xu hướng giảm của nó, Pizzino lập luận rằng ADA cần phải thu hồi và tạo ra một cấu hình cao hơn – thấp hơn.

Anh ấy nói rằng trường hợp tốt nhất cho ADA vào lúc này là nếu chúng ta chạm vào xu hướng giảm đó, hãy phá vỡ nó, và sau đó bắt đầu giảm bớt chảy máu, anh ấy tin rằng ADA sẽ không thấy giá thấp hơn 0,75 đô la.

Ông cho biết ADA sẽ quay trở lại khu vực này và thử nghiệm một số hình thức định giá trong phạm vi 0,80 đô la, có thể lên đến 1 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận