Trang chủ Thị trường Ethereum lại bị từ chối ở mức $3000, điều gì đang chờ đợi cho cuộc biểu tình giá ETH?

Ethereum lại bị từ chối ở mức $3000, điều gì đang chờ đợi cho cuộc biểu tình giá ETH?

bởi Đức Chinh

Giá Ethereum hiện tại khá không chắc chắn vì tài sản này nhanh chóng dao động cao trên $3000 và cũng lao dốc với tốc độ tương tự. Với những lần bị từ chối liên tiếp trong vài giờ qua, giá ETH dường như đã phải chiến đấu rất nhiều để lấy lại mốc $3000 nhưng đã thất bại thảm hại. Do đó, sự từ chối gần đây có thể cho thấy chắc chắn rằng những người nắm giữ ETH có thể đang chờ đợi cơ hội này để rút tiền.

Mặt khác, giá ETH cũng không cho thấy một xu hướng giảm giá lớn. Do tài sản hiện đang củng cố ở mức trung bình trong một thời gian khá dài. Và do đó, nếu nó lao dốc, thì một cuộc biểu tình giảm dần có thể bị hạn chế nhiều trên mức 2500 đô la. Tuy nhiên, khả năng rất lớn về sự phục hồi ở mức $2700 hoặc $2800 là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng hiện tại, giá ETH cũng đang đưa ra các tín hiệu tăng giá.

Như đã đề cập trong biểu đồ, giá Ethereum đã hình thành mô hình hai đỉnh liên tiếp. Hơn nữa, nó hình thành mô hình hai đáy nhanh chóng dẫn đến việc phá vỡ các vùng trọng điểm trong khoảng từ 2821 đô la đến 2879 đô la. Tuy nhiên, nó vẫn chưa hoàn toàn được chứng nhận với một xu hướng tăng đáng chú ý vì nó đã một lần nữa bắt đầu hợp nhất ngay trên các mức này. Hiện tại, bên mua tỏ ra đuối sức do lượng mua đã cạn kiệt. Do đó, từ từ áp lực bán có thể sẽ kéo giá lên trong thời gian ngắn kể từ bây giờ.

Tuy nhiên, trong trường hợp sụt giảm có thể trong vài phút, việc chạm vào mức hỗ trợ địa phương là khoảng $2850. Ở đây, nó cần phải đứng vững và cố gắng phục hồi rất nhanh nếu không thì mức hỗ trợ thấp hơn ở mức $2600 có thể thu hút giá về phía chính nó. Tuy nhiên, điều này có thể không nhiều khả năng xảy ra vì giá Ethereum (ETH) duy trì một cuộc biểu tình có tính toán loại bỏ các biến thể lớn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận