Trang chủ Tin tức Blockchain Công ty VC trở thành một trong những công ty đầu tiên thành lập Quỹ Hệ sinh thái Polkadot

Công ty VC trở thành một trong những công ty đầu tiên thành lập Quỹ Hệ sinh thái Polkadot

bởi Tuyết Tâm

Với sự phát triển của internet phi tập trung, đã đến lúc cần hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng Web 3.0.

Web 3.0 mang đến một tương lai mới cho Internet, cho phép thế giới truy cập vào phiên bản phi tập trung của thế giới ảo. Với công nghệ blockchain, sự phát triển web này sẽ cung cấp một môi trường lấy người dùng làm trung tâm hơn, do đó loại bỏ quyền lực hiện do các tập đoàn nắm giữ. Bằng cách trao lại quyền kiểm soát cho những người tham gia vào các tương tác trực tuyến, khả năng kiếm tiền từ dữ liệu sẽ được giảm thiểu, thông tin cá nhân sẽ được bảo vệ và sự tin tưởng sẽ bắt đầu được bổ sung.

Về mặt khái niệm, Ethereum (ETH) được thiết kế để giải quyết những lo lắng này. Thật không may, trên thực tế, nền tảng này đã trở thành đối tượng của các giao dịch đắt đỏ và quá chậm chạp. Mặc dù Ethereum có thể không có các khả năng phù hợp hiện tại, nhưng nhiều người tin rằng vẫn còn một con đường rõ ràng hướng tới một internet phi tập trung. Điều duy nhất là, cuộc đấu giá này bắt đầu với các cuộc đấu giá parachain trên Kusama (KSM).

Polkadot (DOT) đã tiếp tục tiến hành các cuộc đấu giá parachain đang diễn ra, được thử nghiệm trên Kusama, sẽ kết nối các blockchains khác nhau, đáp ứng một trong những nguyên tắc cốt lõi của Web 3.0. Các cầu nối xuyên mạng tiếp tục đảm bảo rằng các parachains có thể kết nối với các mạng bên ngoài, làm cho chúng trở nên nguyên bản trong thiết kế và đủ khả năng để thích ứng với các trường hợp sử dụng cụ thể. Các công ty đầu tư có dự phòng vốn là rất quan trọng để xác định rõ hơn các trường hợp sử dụng này. Và với việc đầu tư nhiều hơn sẽ tạo ra cơ sở lớn hơn cho các sản phẩm có thể sử dụng, do đó, sẽ thúc đẩy các cơ hội lớn hơn.

Công ty đầu tư toàn cầu DFG đã thực hiện sứ mệnh của họ là trao quyền cho các công ty blockchain và Web 3.0. Kể từ khi James Wo được thành lập vào năm 2015, DFG đã tăng trưởng hơn 4.000% lên hơn 1 tỷ đô la trong AUM cho đến nay. Gần đây nhất, DFG đã trở thành thành viên hàng đầu và tích cực trong hệ sinh thái Polkadot, bao gồm quan hệ đối tác với các dự án như Ternoa, Bit.Country, Astar, Acala Network và Efinity.

Cung cấp hỗ trợ vô song

DFG hiện là một trong số ít các công ty VC đã thành lập Quỹ Hệ sinh thái Polkadot để đảm bảo hỗ trợ vô song cho sự phát triển của giao thức và phân bổ hơn 2 triệu DOT để hỗ trợ các nỗ lực cho vay cho các công ty danh mục đầu tư. DFG hiện được công nhận là người đóng góp cho sáu trong số mười một người chiến thắng trước đó, với kế hoạch phân bổ thêm một DOT trong các cuộc đấu giá trong tương lai.

Sự chú ý có mục tiêu của nền tảng đối với Polkadot như một giao thức mới nổi được James Wo, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập DFG, tiếp tục đưa ra ánh sáng. “Bây giờ là lúc để xây dựng cơ sở hạ tầng của Web 3.0, cơ sở hạ tầng này nhất thiết sẽ được hỗ trợ bởi những lợi thế vô song của blockchain,” ông nói thêm “và chúng tôi thực sự vui mừng được xem cách họ phát triển và chuyển đổi mọi ngành công nghiệp chính trong những năm tới.”

Công ty rất vui mừng thể hiện cam kết của họ đối với sự phát triển của ngành với các khoản đầu tư như LedgerX, Circle, Coinlist, Amber Group, FV Bank, Chainsafe và Bloq.

DFG tiếp tục duy trì tính bất khả tri của blockchain, bao gồm các giao thức khác nhau trong cơ sở hạ tầng, tài chính tập trung (CeFi), tài chính phi tập trung (DeFi), ứng dụng đám mây, dữ liệu, quyền riêng tư và DAO. DFG vẫn là thành viên của Phòng Thương mại Kỹ thuật số, với Giám đốc điều hành của họ là thành viên ủy ban điều hành, chủ tịch và người sáng lập Ma trận trao đổi có trụ sở tại Abu Dhabi.

Thúc đẩy ngành tăng trưởng lành mạnh

Nhóm đã chứng minh một thành tích đáng chú ý về tài trợ, với sự tham gia vào hơn 60 vòng từ các hệ sinh thái khác nhau trong năm ngoái. Những nỗ lực này đã mở rộng Quỹ Hệ sinh thái Polkadot từ 20 triệu đô la lên 50 triệu đô la đồng thời phân bổ hơn 2 triệu DOT cho các cuộc đấu giá parachain của Polkadot. Tiến độ đã được truyền đạt hiệu quả bởi Giám đốc điều hành DFG, người đã được giới thiệu trên Cointelegraph, Cryptoslate, Business Insider, Coindesk và Crowdfund Insider.

Vào năm 2022, DFG sẽ tiếp tục trau dồi sứ mệnh nâng cao năng lực cho tương lai của Blockchain và Web 3.0. Thông qua các mối quan hệ đối tác liên tục, phân bổ vốn, tư vấn kinh doanh và các sự kiện lớn trên toàn thế giới, công ty đầu tư toàn cầu đang tăng cường nỗ lực giáo dục các thành viên mới trong ngành và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc từ quan điểm của VC. Công ty dự định thúc đẩy sự tăng trưởng lành mạnh của ngành thông qua phát triển các giải pháp đột phá và các khái niệm công nghệ mới sẽ thay đổi mô hình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận