Trang chủ Sự kiện Các nhà lập pháp Hoa Kỳ làm việc về chính sách mở thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức, Kevin O’Leary nói

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ làm việc về chính sách mở thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức, Kevin O’Leary nói

bởi Hoài An

Kevin O’Leary, hay còn gọi là Mr. Wonderful, đã tiết lộ rằng một nhóm các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang thực hiện chính sách mở cửa thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức. O’Leary cho biết: “Tin tốt là họ đã vượt qua tất cả và đồng ý rằng có cơ hội to lớn khi họ thông qua chính sách”.

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ làm việc về quy định tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank đã tiết lộ trong một loạt tweet hôm thứ Năm rằng anh ấy vừa có cuộc họp lưỡng đảng với một nhóm các nhà lập pháp Hoa Kỳ để thảo luận về quy định tiền điện tử.

Anh ấy đã tweet:

Đã dành cả ngày của tôi tại thượng viện với một nhóm các nhà hoạch định chính sách song đảng, những người có trò đùa về tiền điện tử. Họ đang làm việc về chính sách sẽ mở cửa các thị trường này cho các nhà đầu tư tổ chức.

O’Leary nói thêm: “Tin tốt là họ đã vượt qua tất cả và đồng ý rằng có cơ hội to lớn khi họ thông qua chính sách. Hãy theo dõi, tôi đã để họ cảm thấy lạc quan.”

Ngôi sao Shark Tank cũng cảm ơn Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã chủ trì cuộc họp. Thượng nghị sĩ ủng hộ bitcoin từ Wyoming đã trả lời anh ta qua Twitter: “Thật vui khi có bạn Kevin O’leary. Thật là một cử tri đi bỏ phiếu (lưỡng viện và lưỡng đảng). Những điều lớn [đang] sắp tới. Cảm thấy lạc quan.”

Ông Wonderful trả lời: “Thượng nghị sĩ Lummis đúng 100%. Có ai nghe đến chuyện đi Đồi và bàn bạc lưỡng đảng. Tôi đã nghĩ rằng mình đang mơ.”

Trong một tweet khác vào tuần trước, O’Leary đã chọn:

Bitcoin, Ethereum, Polygon, tất cả các blockchain này – tất cả đều là phần mềm. Tốc độ phát triển của những cải tiến mới này là phi thường và có vốn từ khắp nơi trên thế giới.

O’Leary đã nhiều lần nói rằng nhiều nhà đầu tư tổ chức đang chờ đợi để có thể đầu tư vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Vào tháng 2, ông cho biết ông hy vọng giá bitcoin sẽ “tăng giá đáng kể” trong hai đến ba năm “khi các tổ chức cuối cùng có thể mua nó.” Anh ấy giải thích rằng “Trong ngành kinh doanh lập chỉ mục, đối với tất cả những lời quảng cáo thổi phồng xung quanh bitcoin, không có tổ chức nào trong số đó sở hữu một đồng xu duy nhất. Và họ sẽ không thực hiện cho đến khi các bộ phận tuân thủ của họ cho phép các nhiệm vụ của ESG.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận