Trang chủ Sự kiện Binance nhận được đèn xanh để hoạt động tại Vương quốc Bahrain

Binance nhận được đèn xanh để hoạt động tại Vương quốc Bahrain

bởi Tuyết Tâm

Ngân hàng Trung ương Bahrain đã bật đèn xanh cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance để hoạt động tại quốc gia này vào ngày hôm nay.

Giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử đánh dấu sự chấp thuận theo quy định đầu tiên của Binance ở Trung Đông. Theo Bloomberg, họ được cho là đang tìm cách tăng cường hoạt động của mình trong khu vực, bao gồm cả việc thành lập trụ sở chính ở Dubai lân cận. Sàn giao dịch đã hỗ trợ Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai phát triển khung quy định về tiền điện tử của mình.

Giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử của Bahrain cho phép các công ty cung cấp giao dịch tài sản tiền điện tử, dịch vụ lưu ký và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng dưới sự giám sát của các cơ quan quản lý Bahrain. Mặc dù Binance đã phải đối mặt với sự giám sát theo quy định từ một số khu vực pháp lý, bao gồm Nhật Bản, Đức và Anh, Bahrain coi việc chấp thuận Binance của mình là một bước tiến cho khuôn khổ pháp lý của họ trong việc thúc đẩy sự đổi mới.

“Phát triển các quy định phù hợp với xu hướng toàn cầu là mục tiêu chính của chúng tôi tại CBB. Chúng tôi tiếp tục làm việc với các đối tác và các nhà lãnh đạo ngành như Binance để phát triển các quy định cho phép đổi mới và thực hành tốt nhất,” Ngài Rasheed Al Maraj, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Bahrain, cho biết trong một tuyên bố.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận