Trang chủ Hướng dẫn Trình bày Edensol: Trải nghiệm chơi game NFT mang tính cách mạng

Trình bày Edensol: Trải nghiệm chơi game NFT mang tính cách mạng

bởi Tuấn Hưng

Các tokenkhông thể thay thế như một công nghệ đã trở thành một tài sản đột phá cho ngành công nghiệp trò chơi. Lý do đằng sau nó được gắn với blockchain, hoạt động như nguyên tắc cốt lõi của NFT. Mỗi token đại diện cho quyền sở hữu được ghi lại trên blockchain và tương ứng với một phần thông tin kỹ thuật số duy nhất và cụ thể.

NFT thay đổi trò chơi blockchain

Công nghệ NFT mang lại cho người chơi những gì họ đã thiếu trong suốt những năm qua, trong khi các công ty trò chơi tạo ra lợi nhuận trong khi không trả lại gì cho họ — khả năng kiếm tiền khi chơi các trò chơi dựa trên công nghệ phi tập trung. Edensol là một sản phẩm không chỉ cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng cao mà còn cho phép người chơi kiếm tiền khi thưởng thức trò chơi yêu thích của mình.

Nhiều dự án từ lĩnh vực này đã triển khai công nghệ NFT trong quá trình chơi game. Axie Infinity là NFT Metaverse hàng đầu đã tạo ra 3 tỷ đô la doanh thu NFT vào năm 2021.

Ngoài Axie Infinity, có hơn 800 trò chơi điện tử dựa trên blockchain cho phép người chơi kiếm phần thưởng với sự trợ giúp của NFT. Các chuyên gia từ ngành tài sản kỹ thuật số cũng bày tỏ sự phấn khích của họ đối với ngành công nghiệp trò chơi P2E đang phát triển nhanh chóng. Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian trước đây đã dự đoán rằng trò chơi P2E sẽ trở thành 90% thị trường trò chơi trong 5 năm tới.

Lối chơi phá cách của Edensol

Edensol là một dự án kết hợp mọi thứ chúng tôi yêu thích từ ngành công nghiệp trò chơi P2E và trò chơi truyền thống. Trò chơi được phát triển bởi studio trò chơi Golem House của Lithuania và bắt chước lối chơi huyền thoại của các trò chơi như Diablo 3 và Path of Exile (PoE).

Edensol xoay quanh bốn nguyên tắc cốt lõi: lối chơi mạnh mẽ, NFT có giá trị và độc đáo, bang hội và Solana Edge. Trò chơi bao gồm tất cả các yếu tố truyền thống mà bạn tìm thấy trong các sản phẩm đầu ngành: nhiệm vụ, anh hùng và quái vật mạnh mẽ. Mỗi người chơi Edensol có thể chọn một lớp và bắt đầu con đường của mình trong Metaverse.

Các NFT có giá trị có thể kiếm được bằng cách chiến thắng các giải đấu và trận chiến, được mua bằng NSOL. Các token không thể thay thế trong Edensol Metaverse cũng có thể dễ dàng được bán trên thị trường Edensol hoặc trên các sàn giao dịch NFT lớn như OpenSea và Mintable.

Những người chơi thích chơi theo nhóm lớn luôn có thể tham gia vào một hội ở Edensol, hội này đang tích lũy các token NSOL để chiếm nhiều đất hơn và chiến đấu để giành được những NFT quý hiếm. Thu nhập từ mỗi mảnh đất đang được phân phối lại giữa các thành viên trong bang hội, nhưng đồng thời, mỗi bang hội phải chịu trách nhiệm về mảnh đất của mình có thể bị đột kích bất cứ lúc nào bởi một nhóm người chơi khác.

Là một công nghệ cơ bản, Edensol sử dụng blockchain Solana cho phép thực hiện hàng nghìn giao dịch với chi phí thấp so với phí của Ethereum. Bằng cách sử dụng một blockchain có thể mở rộng dễ dàng, Edensol có sẵn để cung cấp cho người chơi xử lý giao dịch NFT nhanh như chớp và thực hiện các giao dịch trong trò chơi với chi phí gần bằng không.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận