Trang chủ Thị trường Tiểu bang Hoa Kỳ muốn dẫn đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử – Colorado chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế vào mùa hè này

Tiểu bang Hoa Kỳ muốn dẫn đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử – Colorado chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế vào mùa hè này

bởi Tuấn Hưng

Thống đốc Jared Polis cho biết bang Colorado của Hoa Kỳ đang chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế. “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ chấp nhận tiền điện tử vào mùa hè này,” ông nói và nói thêm rằng sau khi thanh toán thuế, tiền điện tử sẽ được chấp nhận cho những thứ khác như giấy phép lái xe hoặc giấy phép săn bắn.

Colorado chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế

Thống đốc bang Colorado của Hoa Kỳ, Jared Polis, đã nói về những nỗ lực của bang ông để trở thành người đi đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Ba.

Về việc nhà nước của anh ấy chấp nhận tiền điện tử để thanh toán thuế, anh ấy nói: “Chúng tôi mong đợi vào mùa hè này – khá sớm – sẽ chấp nhận tiền điện tử cho tất cả các mục đích liên quan đến thuế của bang của chúng tôi và sau đó chúng tôi dự định triển khai nó trên tất cả các chính quyền tiểu bang. như… bằng lái xe hoặc bằng săn, trong vòng vài tháng sau đó. ” Anh ta nhắc lại:

Tập hợp lớn nhất của các giao dịch là thuế mà mọi người phải trả. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ chấp nhận tiền điện tử vào mùa hè này.

Tuy nhiên, thống đốc giải thích: “Điều quan trọng là mọi người phải biết từ quan điểm của nhà nước rằng chúng tôi không thể kinh doanh khi tiếp xúc với thị trường nơi chứng khoán, bao gồm cả tiền điện tử, biến động. Chi phí của chúng tôi được tính bằng đô la… Tất cả các chi phí của chúng tôi đều bằng đô la. Ngân sách của chúng tôi được các nhà lập pháp phê duyệt bằng đô la. ”

Anh ấy nhấn mạnh: “Khi chúng tôi nói về việc chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, chúng sẽ được chuyển đổi trở lại thành đô la cho mục đích của chúng tôi, vì vậy sẽ có một bên trung gian ở đó sẽ chuyển đổi chúng cho mục đích của chúng tôi thành đô la.”

Thống đốc cũng được hỏi liệu ông có lo lắng về sự biến động của bitcoin và các loại tiền điện tử khác hay không và liệu nó có ảnh hưởng đến kế hoạch của tiểu bang hay không.

“Không hề,” thống đốc nhanh chóng trả lời.

“Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ không giữ nó như bitcoin, như ethereum. Chúng tôi sẽ không coi nó như một loại tài sản. Nó vẫn sẽ được thanh toán và chuyển đổi theo thời gian thực sang cách chúng tôi thực hiện kế toán của mình, ”ông tiếp tục, nhắc lại:

Ngân sách của chúng tôi được phê duyệt và chi phí của chúng tôi được tính bằng đô la. Nó thực sự sẽ được chuyển đổi tại thời điểm nó được thanh toán… giống như chấp nhận thẻ tín dụng nhưng với chi phí giao dịch thấp hơn nhiều so với thẻ tín dụng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận