Trang chủ Thị trường Thời điểm thích hợp để các nhà giao dịch bán khống Shiba Inu, giá SHIB sẽ sớm giảm 15%!

Thời điểm thích hợp để các nhà giao dịch bán khống Shiba Inu, giá SHIB sẽ sớm giảm 15%!

bởi Đức Chinh

Giá Shiba Inu, khi nó đang củng cố mạnh mẽ chỉ trên $0,00002000 trong một thời gian khá dài, được cho là có phần chững lại. Tuy nhiên, với lần bơm gần đây, tài sản đã thể hiện sức mạnh tích lũy của nó.

Và không mất nhiều thời gian, giá SHIB tăng cực cao nhưng vẫn ở mức khá thấp so với mức kháng cự quan trọng. Hơn nữa, memecoin một lần nữa đang lao dốc ở mức độ lớn hơn và hiện đang giảm xuống dưới mức quan trọng, điều này hơi đáng sợ.

Sau khi trải qua một đợt lao dốc nghiêm trọng, không nghi ngờ gì nữa, tài sản dường như đã ngăn chặn xu hướng giảm, tuy nhiên nỗi sợ về mức giảm 10% nữa vẫn ám ảnh cuộc biểu tình. Khối lượng mua vào là cực kỳ không đáng kể và mặt khác, các nhà kỹ thuật cho biết, giá SHIB có thể củng cố trong một thời gian nhưng một đợt lao dốc lớn có thể xảy ra vào cuối tuần.

Giá SHIB trong cuộc biểu tình trước đó đã thoải mái tăng vọt lên trước ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $0,00003278, nhưng đó chỉ là một sự giả mạo khác khi người bán nhanh chóng nhảy vào và kéo giá xuống dưới. Hơn nữa, giá đang kiểm tra các hỗ trợ địa phương hiện tại nhưng khả năng củng cố ở các mức này và cuối cùng giảm xuống các mức hỗ trợ mạnh thấp hơn dường như sắp xảy ra.

Đến với các chỉ số kỹ thuật, RSI đang ở mức cao trong HTF và thật tồi tệ, đã có sự phân kỳ giảm giá. Mặt khác, MACD trong cùng khung thời gian cho thấy sự dễ dàng đối với lượng mua trong ngắn hạn. Nhưng trong ngắn hạn, cả hai đều khá lạc quan và do đó, người ta có thể mong đợi một sự phục hồi trong ngắn hạn. Tuy nhiên, mức giảm 10% đến 12% dường như vẫn sắp xảy ra sau một đợt hợp nhất nhỏ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận