Trang chủ Thị trường Sling TV cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

Sling TV cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

bởi Tuyết Tâm

• Dịch vụ phát trực tuyến sẽ chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử và stablecoin khác nhau.
• Thông báo của Sling TV có thể thúc đẩy các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Sling TV đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng ví BitPay cho tất cả khách hàng của mình. Kể từ khi tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021, một số công ty, bao gồm cả các dịch vụ truyền hình trả tiền, đã xem xét chấp nhận chúng.

Công ty Mỹ có kế hoạch cung cấp các giải pháp thanh toán tốt nhất cho khách hàng của mình và ban quản lý tin rằng chấp nhận tiền điện tử là một lựa chọn tốt.

Dịch vụ phát trực tuyến quan tâm đến thị trường tiền điện tử

Sling TV, một dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ được thành lập vào năm 2015, đã thực hiện bước để chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Theo các báo cáo, công ty sẽ chấp nhận Bitcoin, tiền điện tử số một trên thị trường, Ethereum, Shiba Inu, Litecoin, Dogecoin, Wrapped Bitcoin và một số stablecoin bao gồm USDC, BUSD và USDP từ BitPay. Cần nhớ rằng ví tiền điện tử chỉ hoạt động với công nghệ ERC-20 được liên kết với Ether Blockchain.

Thông báo tiết lộ rằng các khách hàng sẽ yêu cầu tài khoản BitPay để thanh toán cho đăng ký. Tương tự, Sling TV sẽ không giới hạn các giao dịch tiền điện tử từ Ví khác sang BitPay.

Việc hủy máy chủ trả trước trên Sling TV sẽ bị giới hạn cho đến khi có thông báo mới. Tuy nhiên, công ty Mỹ hứa sẽ công bố tiến độ thực hiện dự án.

Sling TV tin tưởng vào thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã không cam kết với các máy chủ phát trực tuyến như bình thường, nhưng điều này có thể thay đổi khi áp dụng Sling TV. Bước này do người quản lý sling thực hiện sẽ cho phép các công ty khác như Hulu, FuboTV hoặc Philo chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử hoặc ít nhất là được mong đợi.

Để đón đầu sự phát triển mới này, Sling TV đã nhắc nhở người dùng rằng các khoản thanh toán tiền điện tử không được xử lý bằng TDC. Với máy chủ chấp nhận thanh toán đăng ký bằng BitPay, người thụ hưởng phải thích ứng với việc thanh toán với phạm vi chấp nhận tối đa là 24 giờ. Sling cũng làm rõ rằng họ sẽ không gửi tiền hoàn lại bằng tiền điện tử, vì vấn đề này nằm trong tay của ví tiền điện tử.

Công ty phát trực tuyến giữ nguyên giá của các gói của mình sau khi có thông báo mới nhất. Gói Sling Orange trị giá 35 đô la mỗi tháng với danh sách lên đến ba mươi kênh. Nhưng gói Sling Blue bổ sung khoảng bốn mươi kênh vào dòng sản phẩm với cùng một mức giá. Mức chiết khấu duy nhất mà Sling có thể đưa ra khi thanh toán bằng tiền điện tử là nếu khách hàng thanh toán theo học kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận