Trang chủ Trader Singapore hiện không có kế hoạch điều chỉnh NFTs

Singapore hiện không có kế hoạch điều chỉnh NFTs

bởi Tuyết Tâm

Hôm thứ Ba, Tharman Shanmugaratnam, Bộ trưởng cấp cao kiêm Bộ trưởng phụ trách Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) nói rằng không có kế hoạch điều chỉnh NFTs.

Như được Fintech News đưa tin, Tharman đã công khai điều này trong một văn bản trả lời các câu hỏi do quốc hội nước này đặt ra về chủ đề NFT.

Theo Tharman, cơ quan quản lý đang thực hiện quan điểm “trung lập về công nghệ” đối với các token không thể thay thế, ngay cả khi các bộ sưu tập tiền điện tử trở nên phổ biến hơn ở Đông Nam Á. Vào tháng 1, có tới 9 công ty ở Singapore đã tham gia vào các dự án liên quan đến thu thập tiền điện tử và metaverse.

Trong khi các cơ quan quản lý đã cảnh báo về những rủi ro khi đầu tư vào NFT, Tharman cho biết mọi thứ mọi người chọn để đầu tư không phải là lý do MAS gửi cho cảnh sát.

Tuy nhiên, Bộ trưởng cấp cao đã thừa nhận rằng quan điểm của MAS đối với NFT có thể thay đổi. Theo Tharman, các khái niệm như NFT phân đoạn có thể yêu cầu sự giám sát quy định từ MAS.

“Nếu một NFT được cấu trúc để đại diện cho quyền đối với danh mục cổ phiếu niêm yết, nó sẽ giống như các chương trình đầu tư tập thể khác phải tuân theo các yêu cầu về bản cáo bạch, các yêu cầu về cấp phép và hành vi kinh doanh,” Bộ trưởng cấp cao nêu rõ.

MAS đã bắt đầu ban hành các yêu cầu quản lý chặt chẽ hơn ở Singapore. Vào tháng 1, cơ quan quản lý đã công bố hướng dẫn yêu cầu các công ty giới hạn phạm vi quảng cáo liên quan đến tiền điện tử của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận