Trang chủ Sự kiện Ripple tin rằng hai bản ghi nhớ năm 2012 sẽ củng cố trường hợp của nó trước SEC

Ripple tin rằng hai bản ghi nhớ năm 2012 sẽ củng cố trường hợp của nó trước SEC

bởi Quang Hải

Trong một tuyên bố được chia sẻ với Fox Business, Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, nói rằng hai tài liệu từ năm 2012 sẽ cho thấy rằng tiền điện tử XRP không được coi là một bảo mật chưa đăng ký.

Alderoty nói thêm rằng việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phải lên tiếng phản đối phân tích pháp lý đó là “khó hiểu”:

Chúng tôi mong muốn công chúng có quyền truy cập vào những tài liệu này khi chúng tôi tiếp tục mạnh mẽ bảo vệ trường hợp này.

Vào năm 2012, người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, người được mệnh danh là một trong những bị đơn trong vụ kiện, đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý về loại tiền điện tử gây tranh cãi trong năm đầu tiên công ty tồn tại. Anh ta đã nhận được hai bản ghi nhớ từ một công ty luật không được tiết lộ.

SEC khẳng định rằng Ripple đã nhận thức rõ thực tế rằng XRP là một bảo mật chưa được đăng ký và cố ý chọn vi phạm pháp luật.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ, Analisa Torres đã giáng một đòn vào các bị cáo bằng cách ra lệnh tòa hủy niêm phong các bản ghi nhớ được đề cập vào ngày 17 tháng 2. Các bị cáo đã đấu tranh hết sức để giữ kín các tài liệu bị nghi vấn, cho rằng chúng chứa thông tin nhạy cảm.

Cả hai bên đều có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn từ việc công khai tài liệu. Nếu hóa ra Ripple đúng, nó chắc chắn sẽ củng cố khả năng bảo vệ thông báo công bằng quan trọng của công ty. Nếu các tài liệu cho thấy Ripple cố ý vi phạm luật bảo mật, thì đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào trường hợp vốn đã mỏng manh của nó đối với SEC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận