Trang chủ Trader PDAX của sàn giao dịch Philippine tăng $50 triệu trong Series B do Tiger Global dẫn đầu

PDAX của sàn giao dịch Philippine tăng $50 triệu trong Series B do Tiger Global dẫn đầu

bởi Tuyết Tâm

Một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Philippines đã thông báo hoàn thành thành công vòng gọi vốn Series B vào thời điểm thị trường tiền tệ kỹ thuật số địa phương đang bùng nổ. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Philippine, phổ biến hơn với tên gọi PDAX, sẽ chuyển tiền theo hướng làm cho cơ sở hạ tầng của nó dễ tiếp cận, an toàn và hiệu quả hơn.

Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Tiger Global, gã khổng lồ VC với các khoản đầu tư vào Alibaba, Facebook, TikTok và hơn thế nữa. Đây là lần thứ hai Tiger đầu tư vào PDAX, sau khi dẫn đầu vòng tài trợ 12,5 triệu đô la cho sàn giao dịch vào tháng 8 năm 2021.

Những người tham gia khác bao gồm Ripple, công ty thanh toán mà SEC đã theo đuổi trong một năm về bảo mật bất hợp pháp XRP, Jump Capital, DG Daiwa Ventures và Kingsway Capital.

UnionBank, ngân hàng Philippines có cổ đông lớn nhất là gia đình Aboitiz, một trong những người giàu nhất Philippines, cũng nằm trong số các nhà đầu tư. Ngân hàng có giá trị tài sản 15 tỷ USD gần đây đã thông báo rằng họ đang đầu tư vào các dịch vụ tiền kỹ thuật số, bao gồm cung cấp nền tảng giao dịch và dịch vụ giám sát. Đây không phải là lần đầu tiên ngân hàng hợp tác với PDAX, với cả hai người đứng sau Bonds.ph, ứng dụng di động đầu tiên của đất nước để mua trái phiếu chính phủ.

Bình luận về vòng gọi vốn, Giám đốc điều hành và người sáng lập Nichel Gaba tiết lộ rằng họ sẽ mở rộng các dịch vụ của mình để thu hút nhiều nhà đầu tư Philippines hơn với quỹ. PDAX cũng sẽ đầu tư vào việc làm cho các dịch vụ của mình an toàn hơn và dễ dàng truy cập hơn.

“Ngày nay, PDAX tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tiền điện tử và tiền tệ fiat, đồng thời cho phép thanh toán trong và ngoài các ứng dụng metaverse. Chúng tôi đang ở giữa những phát triển sẽ tiếp tục làm cho việc truy cập vào tài sản kỹ thuật số an toàn hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn cho tất cả mọi người, ”ông nhận xét.

PDAX ra mắt vào năm 2018 và nó cho phép các nhà giao dịch Philippines mua và bán tài sản kỹ thuật số một cách liền mạch, hiện có hơn 500.000 người dùng.

Philippines tiếp tục là một quốc gia có tiềm năng lớn trong việc áp dụng tiền kỹ thuật số. Từ giao dịch tài sản kỹ thuật số đến áp dụng các trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền, quốc gia này là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, nó đã bị tụt lại so với các quốc gia như Nigeria, Kenya và Ấn Độ về nhận thức về tiền kỹ thuật số, với một cuộc khảo sát của BrokerChooser xếp nó thứ 17 trên toàn cầu với điểm số 2,94 / 10.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận