Trang chủ Đầu tư Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á DBS triển khai giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ

Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á DBS triển khai giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ

bởi Gia Hưng

DBS, ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á, đang có kế hoạch triển khai giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ trong năm nay, Giám đốc điều hành của ngân hàng đã tiết lộ. Ông nói thêm rằng trong nửa đầu năm nay, DBS sẽ tập trung vào việc làm cho việc “tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số thuận tiện hơn rất nhiều”.

Ngân hàng DBS cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ

DBS, ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á về tài sản, đang có kế hoạch tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ trong năm nay.

Trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 4 của ngân hàng vào thứ Hai, Giám đốc điều hành Piyush Gupta đã được hỏi liệu DBS có kế hoạch mở rộng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình hay không và liệu có lộ trình triển khai giao dịch tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư bán lẻ với sự tăng trưởng trên thị trường đó hay không.

Gupta trả lời:

Những gì chúng tôi sẽ tập trung vào nửa đầu, hai quý đầu năm nay là làm cho việc tiếp cận các tài sản kỹ thuật số thuận tiện hơn rất nhiều.

Anh kể chi tiết: “Hôm nay, điều xảy ra là bạn làm việc 24/7, nhưng khách hàng vẫn cần gọi điện và nói chuyện với nhân viên ngân hàng. Vì vậy, đơn đặt hàng đầu tiên là làm cho tất cả trực tuyến, làm cho nó tự phục vụ, làm cho nó ngay lập tức và đảm bảo các quy trình nội bộ mạnh mẽ để có thể hỗ trợ điều đó. ”

Ông chủ của DBS tiết lộ: “Đồng thời, chúng tôi đã bắt đầu làm công việc xem xét cách chúng tôi có thể, một cách hợp lý, đưa nó ra và mở rộng nó ra ngoài cơ sở các nhà đầu tư được công nhận. Và điều đó bao gồm việc đảm bảo rằng chúng tôi có suy nghĩ phù hợp về tính phù hợp, khả năng gian lận, v.v. ”

Giám đốc điều hành DBS tiếp tục:

Tuy nhiên, vào thời điểm chúng tôi hoàn thành tất cả những điều này, tôi nghĩ bạn đang trông giống như cuối năm trước khi chúng tôi thực sự có thể đưa thứ gì đó ra thị trường.

Ngân hàng DBS đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 12 năm 2020. Sau đó, ngân hàng đã tung ra dịch vụ ủy thác tiền điện tử vào tháng 5 năm ngoái, sau đó là sự ra mắt của đợt cung cấp token bảo mật đầu tiên.

Chi nhánh môi giới của ngân hàng cũng đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), ngân hàng trung ương của đất nước, chấp thuận để cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận