Trang chủ Sự kiện KPMG Canada thông báo họ nắm giữ BTC và ETH trên bảng cân đối kế toán

KPMG Canada thông báo họ nắm giữ BTC và ETH trên bảng cân đối kế toán

bởi Quang Hải

KPMG LLP đã trở thành công ty giao dịch công khai mới nhất bổ sung tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của mình. Chi nhánh có trụ sở tại Canada của công ty tư vấn, thuế và kiểm toán dịch vụ đầy đủ đa quốc gia hôm nay đã thông báo rằng họ hiện đang phân bổ tài sản cho các tài sản kỹ thuật số bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Chi nhánh tại Canada của KPMG thêm Bitcoin và Ethereum vào bảng cân đối kế toán

Trong một động thái đầu tiên của mình ở Canada, KPMG đã đưa ra một thông cáo báo chí hôm nay thông báo rằng họ đã bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và Ethereum. Công ty tuyên bố rằng họ tin rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục được áp dụng nhiều hơn từ các tổ chức, đó là lý do tại sao họ thực hiện bước này.

Benjie Thomas, Đối tác quản lý người Canada về các dịch vụ tư vấn của KPMG cho biết công ty tin rằng tiền điện tử là một “loại tài sản đáo hạn” đã có trong kế hoạch của nhiều cố vấn tài chính, nhà quản lý và tổ chức khác. Việc đầu tư vào Bitcoin và Ethereum phản ánh niềm tin của KPMG vào một tương lai với việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử.

“Khoản đầu tư này phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng việc áp dụng tổ chức tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một phần thường xuyên của tổ hợp tài sản,” Thomas nói.

Công ty cũng sẽ mua bù đắp carbon để duy trì các giao dịch carbon thuần bằng không theo các cam kết về môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Một ủy ban quản trị bao gồm các thành viên từ các chi nhánh khác nhau của KPMG để đưa ra quyết định về việc phân bổ ngân quỹ cho khoản đầu tư. Thông cáo báo chí cũng nói rằng công ty đã mua lại Bitcoin và Ethereum của mình thông qua các dịch vụ thực thi và lưu ký của Gemini Trust Company LLC.

KPMG có kế hoạch ngoài Bitcoin và Ethereum

Ngoài hai tài sản kỹ thuật số hiện đang nắm giữ, KPMG Canada dự định mở rộng bước đột phá của mình vào không gian tài sản kỹ thuật số. Kareem Sadek, đối tác cố vấn KPMG Canada và đồng lãnh đạo tại đơn vị tài sản tiền điện tử và dịch vụ blockchain của công ty, tiết lộ rằng gã khổng lồ kế toán cũng đang xem xét nâng cao khả năng của mình trong DeFi, NFT và metaverse.

Ông nói: “Chúng tôi đã đầu tư vào thực tiễn tiền điện tử mạnh mẽ và chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao và xây dựng các khả năng của mình trên Tài chính phi tập trung (DeFi), token không khả dụng (NFT) và Metaverse.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận