Trang chủ Thị trường Ethereum trượt xuống khỏi ngưỡng kháng cự, giá ETH hiện có thể đạt 2800 đô la nếu không bị lật!

Ethereum trượt xuống khỏi ngưỡng kháng cự, giá ETH hiện có thể đạt 2800 đô la nếu không bị lật!

bởi Đức Chinh

Các tài sản ngày nay dường như không chắc chắn hơn vì giá đang thể hiện sự biến động tiêu cực đáng chú ý sau khi phục hồi tốt. Giá Ethereum cũng dao động dưới 3000 đô la trong một vài ngày nhưng sau khi lấy lại mức trên, có thể sẽ giảm xuống dưới một lần nữa. Lần gần đây nhất, khi tiền điện tử lớn thứ hai bị phá vỡ dưới xu hướng, nó đã nhanh chóng phục hồi. Nhưng ngược lại, sự đổ vỡ hiện tại có thể khá bất lợi.

Giá ETH sau khi chạm mức thấp nhất trong năm ở mức $2160, đã nhanh chóng biến động và đi theo một đường xu hướng tăng mạnh. Tập hợp cao dọc theo đường xu hướng đã hỗ trợ giá đạt được mức trên $3100. Không nghi ngờ gì nữa, một pullback nhỏ đã cản trở ở giữa, nhưng nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, khác biệt nhiều so với sự cố trước đó, giá ETH được cho là sẽ giảm mạnh gần 10% để đạt mức xung quanh $2800.

Giá dường như đang theo hướng tăng dần về phía các mức kháng cự quan trọng ngay trên $3200. Sau một vài lần bị từ chối ở các mức này, giá ETH dự kiến sẽ duy trì một xu hướng tăng đáng chú ý khi vượt qua ngưỡng kháng cự trên $3214. Nhưng đà giảm giá đã buộc giá đảo ngược xu hướng của nó so với ngày giao dịch trước khi tài sản bị từ chối khỏi các mức quan trọng một lần nữa.

Một cú lật mạnh là cần một giờ để loại bỏ khả năng giảm xuống dưới $3000. Tuy nhiên, xu hướng cho thấy một mức thoái lui nhỏ được lập trình trước có thể kiểm tra lại đường xu hướng. Ở đây, xác suất giá ETH quay trở lại mức hỗ trợ thấp hơn ở mức $2800 cắt xuống đường xu hướng là rất cao. Đây là thời điểm dự kiến một đợt lật mạnh có thể kích hoạt xu hướng tăng một lần nữa, duy trì với sự hợp nhất.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận