Trang chủ Đầu tư Các khoản đóng góp bằng Shiba Inu, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác hiện được đại học Quincy chấp nhận

Các khoản đóng góp bằng Shiba Inu, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác hiện được đại học Quincy chấp nhận

bởi Tuấn Hưng

Đại học Quincy, một trường đại học tư thục thuộc dòng Franciscan có trụ sở tại Illinois, đã bắt đầu chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử.

Nó chấp nhận đóng góp trong tổng số 32 loại tiền điện tử. Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Tron (TRX), Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) là một trong số các tùy chọn khả dụng.

Matt Bergman, giám đốc cấp cao về tiến bộ tại Đại học Quincy, đã nhấn mạnh sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp tiền điện tử trong tuyên bố của mình, dự đoán rằng nó sẽ không chậm lại “sớm”:

QU luôn tìm cách giúp các nhà tài trợ dễ dàng hỗ trợ sinh viên và các sáng kiến ​​của chúng tôi.

Trở lại năm 2014, Đại học Puget Sound trở thành trường đại học đầu tiên của Mỹ chấp nhận quyên góp tiền điện tử. Các cựu sinh viên của nó đã tặng cho tổ chức giáo dục 14,5 Bitcoin, trị giá khoảng 10.000 đô la trong ngày, với sự trợ giúp của công ty xử lý thanh toán BitPay.

Số lượng các trường đại học chấp nhận tiền điện tử đã tăng vọt kể từ đó. Trường Wharton tại Đại học Pennsylvania đã tạo điều kiện cho những người tham gia chương trình blockchain của mình thanh toán học phí bằng Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận